[Góc bóc phốt] "Nhện nhọ" Tom Holland còn có biệt danh "thánh cầm nhầm", chuyên "thó" đạo cụ đóng phim về nhà

Vì mang dụng cụ đóng phim về nhà thường xuyên từ ngày này qua tháng nọ mà giờ đây căn hộ của anh chàng Người Nhện Tom Holland ngoài đời không khác gì kho chứa đạo cụ.

Bất kể những lùm xùm về thương vụ nhượng quyền giữa Disney với Sony vào cuối năm 2019, Spider-Man vẫn là một trong những siêu anh hùng mang tính biểu tượng được yêu thích nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Theo kế hoạch, nam diễn viên trẻ tuổi Tom Holland vẫn tiếp tục đồng hành cùng nhân vật này và giữ một vai trò quan trọng đối với tương lai của MCU sắp tới. 

Cuộc sống thú vị ngoài đời của "Nhện nhọ" cũng được rất nhiều người quan tâm, nhất là những câu chuyện hậu trường xoay quanh quá trình đóng phim trong suốt bốn năm gắn bó với Marvel Studios.

 Góc bóc phốt Nhện nhọ Tom Holland còn có biệt danh thánh cầm nhầm , chuyên thó đạo cụ đóng phim về nhà

Gương mặt vàng trong làng "thó" đồ mới của Marvel

Mới đây trên một Talkshow trên đài BBC RadioTom Holland đã có những chia sẻ thú vị về những câu chuyện bên lề. Cụ thể, anh tự "bốc phốt" chính mình vì tội thường xuyên "cầm nhầm" đồ ở phim trường. Cứ mỗi lần tham gia dự án nào của Marvel, anh đều phải âm thầm mang một thứ gì đó về để làm kỷ niệm và kết quả là căn hộ của anh giờ đây đã trở thành kho chứa đạo cụ đóng phim theo đúng nghĩa đen. 

Anh chàng cho biết anh thường xuyên tha về nhà những dạo cụ đóng phim và những việc làm này tất nhiên là lén lút: Thành thật mà nói, tôi đã “thó” 1 cặp súng phóng tơ nhện của bộ giáp Spider-Man về nhà. Marvel không biết về chuyện này, nhưng giờ thì họ biết rồi nên tôi mới dám tiết lộ..." 

 Góc bóc phốt Nhện nhọ Tom Holland còn có biệt danh thánh cầm nhầm , chuyên thó đạo cụ đóng phim về nhà 2

"Chưa hết, đây mới là phi vụ khủng này: Tôi chôm luôn cả cặp kính râm của chú Tony Stark. Tôi cũng từng có ý định mang bộ giáp của Người nhện về nhà, nhưng đành bỏ cuộc vì, bạn biết đấy, làm sao có thể vác cả 1 bộ giáp hầm hố như vậy ra khỏi studio mà không gây chú ý được”.

 Góc bóc phốt Nhện nhọ Tom Holland còn có biệt danh thánh cầm nhầm , chuyên thó đạo cụ đóng phim về nhà 3

Nếu bộ giáp nhỏ thêm tí nữa thì nó đã được trưng dụng ở nhà của Tom Holland?!?

Đến thời điểm hiện tại, tôi chưa bị bắt quả tang lần nào đâu nhé! Marvel thường tạo ra rất nhiều phiên bản khác nhau cho cùng 1 món đạo cụ, vì thế họ cũng không thể quản lý hết được. Chỉ một vài mẹo nhỏ là có thể qua mặt được họ ngay. Có lần, tôi giả bộ làm mất cặp kính của chú Tony trên phim trường, rồi lén lút mang nó về nhà dùng. - Anh chàng tự hào chia sẻ về khả năng "thó" đồ chuyên nghiệp của mình.

 Góc bóc phốt Nhện nhọ Tom Holland còn có biệt danh thánh cầm nhầm , chuyên thó đạo cụ đóng phim về nhà 4

Chú chú cháu cháu...

 Góc bóc phốt Nhện nhọ Tom Holland còn có biệt danh thánh cầm nhầm , chuyên thó đạo cụ đóng phim về nhà 5

...nhưng cái mắt kính của chú cháu cũng "lột" luôn?!

Một điều khá thú vị, đây không phải là lần đầu tiên các diễn viên Marvel bị "bóc phốt" vì lén mang đạo cụ đóng phim về nhà trưng dụng làm của riêng. Trước đó, nam tài tử Chris Hemsworth cũng từng bị bà xã mắng cho một trận vì vác quá nhiều búa Thor về nhà.

Cứ mỗi lần quay xong một bộ phim, anh chàng lại mang về ít nhất là 5 chiếc búa như thế. Kết quả là cho đến thời điểm hiện tại, khối gia tài búa Thor đồ sộ của Chris chắc cũng trên dưới 40 cái. 

 Góc bóc phốt Nhện nhọ Tom Holland còn có biệt danh thánh cầm nhầm , chuyên thó đạo cụ đóng phim về nhà 6

Trước đó câu chuyện "cầm nhầm" đồ của Chris Hemsworth cũng từng khiến nhiều người dở khóc dở cười

Ai biết được trên phim trông ngầu là thế nhưng ngoài đời các siêu anh hùng này lại lầy lội như thế!

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang