Thor: Love and Thunder: Giả thuyết về những kẻ phản diện mà "cựu Batman" Christian Bale có thể đảm nhận (Phần 2)

Trong lúc chờ đợi thêm những thông tin về cốt truyện phim cũng như chính xác vai diễn mà Christian Bale đảm nhận trong Thor: Love and Thunder, các fan hâm mộ đã nhanh chóng đưa ra những giả thuyết về các nhân vật tiềm năng mà nam tài tử có thể sẽ hóa thân.

Trong khi người hâm mộ đã bắt đầu đếm ngược từng ngày mong chờ bộ phim Thor: Love and Thunder của Taika Waititi chính thức ra rạp thì thông tin "cựu Batman" Christian Bale sẽ góp mặt trong phần phim này với một vai diễn phản diện càng khiến cho ai nấy đều đứng ngồi không yên.

Thor: Love and Thunder: Giả thuyết về những kẻ phản diện mà cựu Batman Christian Bale có thể đảm nhận Phần 2

>>> Xem phần trước: Các phản diện mà Christian Bale có thể đảm nhận trong Thor: Love and Thunder (Phần 1)

Tiếp nối series phần trước, hãy cùng chúng tôi tiếp tuc điểm qua những ứng cử viên tiềm năng mới cho vai phản diện đang được mong chờ nhất này. 

6. Mephisto

Thor: Love and Thunder: Giả thuyết về những kẻ phản diện mà cựu Batman Christian Bale có thể đảm nhận Phần 2  2

Thật đáng ngạc nhiên khi tới thời điểm này, kẻ phản diện nổi tiếng như Mephisto vẫn chưa được xuất hiện trong MCU song cũng khó tưởng tượng ra nên để hắn xuất hiện từ khi nào thì hợp lý nhất. Dĩ nhiên Doctor Strange in the Multivers of Madness là một lựa chọn tốt nhưng Nightmare có vẻ phù hợp ở đó hơn nên Thor: Love and Thunder là vị trí thích hợp cho Mephisto.

Trong nguyên tác, Jane Foster trở thành Thor sau khi Odinson trở nên không còn xứng đáng đối với Mjolnir. Và sẽ ra sao nếu trong MCU, cô ấy lập một giao ước với Mephisto để tự cứu mình thoát khỏi căn bệnh ung thư đang khiến cô chết dần chết mòn và vì thế chiếm lấy sức mạnh của Thần Sấm?

7. Thunderstrike

Thor: Love and Thunder: Giả thuyết về những kẻ phản diện mà cựu Batman Christian Bale có thể đảm nhận Phần 2  3

Trong nguyên tác truyện tranh, Thunderstrike bắt đầu với Eric Masterson - một kiến trúc sư đã có liên kết đặc biệt với Thor sau khi người anh hùng bị trừng phạt vì giết Loki. Về sau khi Thần Sấm được tự do, Eric được Odin ban cho một cây chùy ma thuật để ghi nhận công lao và từ đó trở thành Thunderstrike. Nếu Christian Bale vào vai nhân vật này trên màn ảnh rộng, cốt truyện này chắc chắn sẽ bị thay đổi. 

Mặc dù không quá nổi bật, Thunderstrike vẫn là một thành viên của quân đoàn Thor bên cạnh Beta Ray Bill. Nếu phương án này thực sự xảy ra thì có thể thấy, Bale không nhất thiết phải vào vai đối thủ của Thor và bộ phim vẫn sẽ hấp dẫn nếu anh thực sự đảm nhận tốt vai diễn của chính mình, dù là với bất kì ai.

8. Mister Hyde

Thor: Love and Thunder: Giả thuyết về những kẻ phản diện mà cựu Batman Christian Bale có thể đảm nhận Phần 2  4

Bất ngờ nhất trong danh sách này có lẽ chính là Mister Hyde - cựu thành viên của hội Thunderbolts. Lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Jekyll & Hyde, Calvin Zabo tự mày mò tạo ra một công thức tương tự cho riêng mình. Liên tục sử dụng thứ đó khiến hắn biến thành một sinh vật quái gở và đối đầu với bất cứ ai từ Thor đến các thành viên trong biệt đội Avengers trong suốt nhiều năm liền. 

Ở giả thuyết này, nhiều người lo sợ rằng dường như nam tài tử sẽ lãng phí tài năng với một nhân vật như thế này, nhưng mặt khác, anh có thể làm được gì đó khác biệt và độc nhất với vai phản diện mưu mô này. Tuy nhiên có thể thấy nếu những dự đoán trước đều không thành hiện thực thì đây sẽ là một điều hoàn toàn có thể.

9. Hercules

Thor: Love and Thunder: Giả thuyết về những kẻ phản diện mà cựu Batman Christian Bale có thể đảm nhận Phần 2  5

Là con trai của vị thần tối thượng ZeusHercules ngay từ nhỏ đã bộc lộ sức mạnh thần thánh và được mọi người đặt cho biệt danh là Hoàng tử của các vị thần. Song việc đưa một tượng đài như Hercules xuất hiện trên màn ảnh rộng với Christian Bale được đánh giá là không hề dễ dàng, vì chúng ta đã được thấy không biết bao nhiêu phiên bản của á thần Hi Lạp hùng mạnh này trên màn ảnh trong suốt nhiều năm qua. 

Trước đây đã từng có tin đồn cho rằng Hercules sẽ được giới thiệu trong phần phim sắp tới của Marvel - The Eternals và là nhân vật siêu anh hùng đồng tính đầu tiên của MCU song cho đến giờ chúng ta vẫn chưa được nghe bất kì thông tin gì khác về kế hoạch này. 

10. Minotaur

Thor: Love and Thunder: Giả thuyết về những kẻ phản diện mà cựu Batman Christian Bale có thể đảm nhận Phần 2  6

Trong toàn bộ danh sách này, có lẽ ác nhân Minotaur là có khả năng xuất hiện nhiều nhất và cũng là vai diễn phù hợp với Christian Bale nhất. Một trong các phản diện chính trong mạch truyện Thor của Jason Aaron, Bale có thể phát huy kinh nghiệm từ American Psycho vào vai diễn này và tạo nên một kẻ phản diện đầy xấu xa và đáng căm ghét.

Minotaur (hay còn được biết tới với cái tên Dario Agger), là một CEO của Tập đoàn Năng lượng Roxxon. Không chỉ là một người bình thường, Agger còn có khả năng biến thành một con Minotaur song hắn lại là một kẻ cực kỳ nguy hiểm khi lợi dụng sức mạnh đặc biệt đó của mình và không ngần ngại làm bất cứ việc gì để lấp đầy túi tiền. (kể cả việc hợp tác với Malekith).

Hãy cùng chờ đợi câu trả lời ngay khi bộ phim chính thức công chiếu vào ngày 05.11.2021. 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang