Thor: Love and Thunder: Giả thuyết về những kẻ phản diện mà "cựu Batman" Christian Bale có thể đảm nhận (Phần 1)

Trong lúc chờ đợi thêm những thông tin về cốt truyện phim cũng như chính xác vai diễn mà Christian Bale đảm nhận trong Thor: Love and Thunder, các fan hâm mộ đã nhanh chóng đưa ra những giả thuyết về các nhân vật tiềm năng mà nam tài tử có thể sẽ hóa thân.

Trong khi người hâm mộ đã bắt đầu đếm ngược từng ngày mong chờ bộ phim Thor: Love and Thunder của Taika Waititi chính thức ra rạp thì thông tin "cựu Batman" Christian Bale sẽ góp mặt trong phần phim này với một vai diễn phản diện càng khiến cho ai nấy đều đứng ngồi không yên.

Thor: Love and Thunder: Giả thuyết về những kẻ phản diện mà cựu Batman Christian Bale có thể đảm nhận Phần 1

Trong lúc chờ đợi thêm những thông tin về cốt truyện phim cũng như chính xác vai diễn mà nam tài tử đảm nhận, các fan hâm mộ đã nhanh chóng đưa ra những giả thuyết về các nhân vật tiềm năng mà Christian Bale có thể sẽ hóa thân.

1. Beta Ray Bill

Thor: Love and Thunder: Giả thuyết về những kẻ phản diện mà cựu Batman Christian Bale có thể đảm nhận Phần 1  2

Beta Ray Bill là thủ lĩnh của tộc Korbinites đến từ ngân hà Burning Galaxy. Trong truyện tranh, cả ThorBill từng có một trận chiến đấu quyết liệt và đặc biệt hơn nữa, nhân vật vày từng nhấc được cây búa Mjolnir chứng tỏ đây là kẻ sở hữu được năng lực tương tự như Thần Sấm. 

Thời gian trước đât ngay khi rộ lên tin đồn Christian Bale đang xem xét cho vai diễn ở MCU thì Beta Ray Bill chính là từ khóa gắn với tên anh chàng dẫn đầu xu hướng. Như vậy cũng đủ để chúng ta thấy các fan hâm mộ mong muốn được nhìn thấy nam diễn viên trong tạo hình kẻ phản diện này như thế nào rồi. 

2. Cul - vị thần của sự sợ hãi

Thor: Love and Thunder: Giả thuyết về những kẻ phản diện mà cựu Batman Christian Bale có thể đảm nhận Phần 1  3

Cul (hay còn gọi là God of Fear) vốn là anh trai của Thần Odin và đã bị Vua của xứ Asgard giam vào ngục từ nhiều thiên niên kỷ trước để thế giới được bình yên. Mãi về sau khi được Jason Aaron cho cơ hội làm lại cuộc đời với vị trí nhiếp chính tại Asgard, Cul "lật mặt" trở thành một trong những kẻ chống đối Mighty Thor – Jane Foster.

Có thể thấy khi xứ Asgard đã bị phá hủy đồng thời Thần Odin cũng qua đời trong Thor: Ragnarok, việc đưa kẻ phản diện này quay trở là khá hợp lý. Nếu đây là sự thật thì vai diễn dành cho Christian Bale này có lẽ sẽ là đối thủ xứng tầm với Thần Sấm và người bạn gái cũ của mình. 

3. Balder The Brave

Thor: Love and Thunder: Giả thuyết về những kẻ phản diện mà cựu Batman Christian Bale có thể đảm nhận Phần 1  4

Balder the Brave chính là một trong những nhân vật được xem xét để xuất hiện trong MCU từ những ngày đầu, nhưng có lẽ đến giờ người anh cùng cha khác mẹ của Thor mới có cơ hội tỏa sáng.

Trong nguyên tác truyện tranh, sức mạnh của Balder có thể tạo ra sức ép dẫn tới việc thách thức ngai vàng của Valkyrie và có thể thấy, câu chuyện phụ của phim sẽ thú vị hơn nếu được thổi vào đó một chút mâu thuẫn giữa cặp anh em cùng cha khác mẹ này. 

4. Galactus

Thor: Love and Thunder: Giả thuyết về những kẻ phản diện mà cựu Batman Christian Bale có thể đảm nhận Phần 1  5

Chúng ta đều biết nhóm dị nhân X-Men không nằm trong kế hoạch phát triển mạnh ít nhất là trong năm năm tới của Marvel Studios, nhưng các concept và nhân vật từ thế giới này và từ Fantastic Four vẫn hoàn toàn có thể được mang ra khai thác và Galactus chính là một điển hình.

Vốn được mệnh danh là "Kẻ ăn hành tinh", Galactus là sinh vật duy nhất của vũ trụ cũ còn sống sót sau vụ nổ Big Bang. Thế nhưng năng lực và sức mạnh siêu nhiên khủng khiếp của hắn dường như đã biến Thần Sấm thành một đối thủ không nặng kí song việc để  Galactus quay trở lại với Christian Bale cũng không thể là không xảy ra. 

5. Gorr - kẻ sát thần

Thor: Love and Thunder: Giả thuyết về những kẻ phản diện mà cựu Batman Christian Bale có thể đảm nhận Phần 1  6

Mạnh không kém gì Galactus và cũng giống như gã khổng lồ Thanos suốt đời theo đuổi một lý tưởng mang tầm vóc vũ trụ, mục tiêu duy nhất của cuộc đời Gorr là tiêu diệt hết các vị thần khắp Đa Vũ trụ vì hắn tin rằng họ đều xấu xa và không xứng đáng được tôn thờ.

Taika Waititi đã trao cho Hela một phần sức mạnh của hắn trong Thor: Ragnarok thế nhưng không có lí do gì khiến hắn không thể xuất hiện ở Thor: Love and Thunder để khủng bố Thần Sấm và đe dọa hủy diệt xứ Asgard mãi mãi.

>>> Xem tiếp: Các phản diện mà Christian Bale có thể đảm nhận trong Thor: Love and Thunder (Phần 2)

 

 

  

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang