Những lý do khiến bạn nhất định phải xem Kingdom season 2 - series xác sống siêu hot của Netflix

Sau hơn một năm vắng bóng, chỉ còn vài ngày nữa thôi là người hâm mộ được thưởng thức mùa mới của Kingdom - loạt phim xác sống đầy hấp dẫn và đen tối của Netflix. Dưới đây là những lý do mà bạn nhất định nên xem để không bỏ qua siêu phẩm kinh dị này.

#Cảnh báo Spoil: Bài viết tiết lộ nội dung của Kingdom mùa đầu tiên

Ra mắt vào đầu năm 2019 trên kênh phim trực tuyến NetflixKingdom bỗng nhiên trở thành hiện tượng trên khắp toàn cầu bởi cốt truyện và nội dung hấp dẫn, ly kì đồng thời lần đầu mang đến cho người xem một trận chiến vương quyền nhuốm đầy máu đỏ của xác người. 

Trò chơi vương quyền của những kẻ cầm quyền và cuộc phục vị của chàng thái tử bị ruồng rẫy

Những lý do khiến bạn nhất định phải xem Kingdom season 2 - series xác sống siêu hot của Netflix

Lấy bối cảnh đại hàn dân quốc vào thời Joeson - nơi bị bóng đen của nạn tham nhũng và nạn đói bao trùm. Mọi chuyện dần trở nên tệ hơn khi vừa đẩy lùi nạn tham quan, hoàng tử của vương quốc -  Lee Chang (Joon Ji Hoon) phải chống lại nạn dịch bí ẩn biến con người thành những xác sống ăn thịt người. Trong lúc đó, anh phát hiện ra những âm mưu đen tối phía sau và quyết tâm lật tẩy những tội ác tày trời này. 

Những lý do khiến bạn nhất định phải xem Kingdom season 2 - series xác sống siêu hot của Netflix 2

Tiếp nối những sự kiện ở phần đầu tiên, trong phần hai, người hâm mộ sẽ tiếp tục chứng kiến theo chân vị hoàng tử trong trận chiến vương quyền và cuộc hành trình giải cứu bách tính khỏi một bệnh dịch biến con người thành những xác sống hung bạo.

Mặc dù phần đầu tiên chỉ có 6 tập với thời lượng chỉ 45 phút/tập song khán giả vẫn bị cuốn vào mạch truyện vô cùng kì bí, hấp dẫn và được đan xen phức tạp giữa hai tuyến nội dung: sự lây lan của đại dịch xác sống và trận chiến giành ngai vàng giữa cha con nhà lãnh tướng Cho Hak Ju (Ryu Seung Ryong) với thái tử Lee Chang.

Câu chuyện tranh đoạt vương quyền với nhiều tình tiết gây sững sờ

Nếu ở tiền tuyến, trận chiến do thái tử Lee Chang lãnh đạo quâ đội chống lại cuộc tấn công của binh đoàn xác sống ngày càng khốc liệt thì ở chốn hậu phương nơi hoàng cung lại diễn ra âm mưu cướp lấy ngai vàng của cả hai cha con nhà Lãnh tướng Cho và những nhân vật khác cũng ngày càng thâm độc. 

Những lý do khiến bạn nhất định phải xem Kingdom season 2 - series xác sống siêu hot của Netflix 3

Có thể thấy chưa bao giờ khán giả có thể thấy được không khí dã man và ngột ngạt chốn vương quyền, nơi những con người bất chấp mọi thủ đoạn để tồn tại và tranh giành quyền lực để thỏa mãn tham vọng. Điều này khi đặt vào bối cảnh kỷ nguyên xác sống đang ngày một trỗi dậy càng làm cho bầu không khí của phim càng căng thẳng và đen tối. 

Đề tài xác sống thời cận đại đầy đen tối

Những lý do khiến bạn nhất định phải xem Kingdom season 2 - series xác sống siêu hot của Netflix 4

Có thể thấy có rất nhiều bộ phim lấy xác sống (zombie) làm chủ đề chính để khai thác nhưng ở  Kingdom, đề tài này được triển khai ở một góc độ khác và mang lại nhiều trải nghiệm chân thực. Việc chọn thời kỳ cận đại làm bối cảnh bùng phát đại dịch mà cụ thể ở đay là triều đại Joeson cũng là một ý tưởng mới lạ của nhà làm phim và tất nhiên là e-kip đã rất thành công khi xử lý xuất sắc điều này thì bộ phim mới có thể được đánh giá cao đến vậy. 

Những lý do khiến bạn nhất định phải xem Kingdom season 2 - series xác sống siêu hot của Netflix 5

Những lý do khiến bạn nhất định phải xem Kingdom season 2 - series xác sống siêu hot của Netflix 6

Trong phim, dưới sự thao túng của cha con nhà họ Cho, thái y Lee Seung Hui bào chế ra phương thuốc nhằm hồi sinh vị hoàng đế vừa băng hà. Song thay vì đưa nhà vua trở lại dương gian, loại thuốc này lại đánh thức được cơ thể vật lý. Điều này khiến nhà vua băng hà biến thành xác sống đầu tiên của triều đại. Từ đó qua nhiều diễn biến khác đã vô tình biến nơi đây thành một ổ dịch, đồng thời cũng là nơi cư ngụ của hàng ngàn thây ma ăn thịt người. 

Nếu là fan hâm mộ của thể loại phim kinh dị và đặc biệt là các bộ phim về chủ đề xác sống, trò chơi vương quyền thì Kingdom chắc chắn là một tựa phim mà bạn không nên bỏ lỡ. 

Những lý do khiến bạn nhất định phải xem Kingdom season 2 - series xác sống siêu hot của Netflix 7

Trailer chính thức của Kingdom mùa thứ hai

Hãy cùng đón chờ phần phim mùa thứ hai chính thức ra mắt trên Netflix vào ngày 13.03.2020 sắp tới. 

 

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang