Black Widow: Gương mặt ẩn sau tấm mặt nạ của Taskmaster là ai?

Vừa qua, Marvel Studios đã công bố trailer cuối cùng của phần phim riêng về "quả phụ đen" Black Widow, đồng thời tiết lộ thêm nhiều chi tiết mới, đặc biệt là sự xuất hiện của kẻ phản diện Taskmaster.

Trong những teaser và trailer được tung ra trước đây, Marvel Studios chỉ úp mở về nhân vật Taskmaster, chưa khẳng định về sự xuất hiện của gương mặt này trong phần phim riêng về Black Widow. Tuy nhiên trong đoạn trailer cuối cùng được tung ra gần đây, nhân vật này đã xuất hiện với chiếc mặc nạ đầy bí ẩn và bộ giáp được các fan bàn tán trước đó. Taskmaster xuất hiện trong trailer cũng hé lộ một phần mối liên hệ giữa anh và Natasha, đồng thời thể hiện phong cách chiến đấu quyết liệt của nhân vật này.

Black Widow: Gương mặt ẩn sau tấm mặt nạ của Taskmaster là ai?

Tuy nhiên, với trailer cuối cùng được tung ra, người hâm một vẫn không được biết gương mặt được ẩn sau lớp mặt nạ là ai. Trong Marvel Comics, Taskmaster là bản ngã đã thay đổi theo hướng tiêu cực của Tony Masters - một lính đánh thuê. Song điều này có thể thay đổi hoàn toàn trong phiên bản điện ảnh sắp tới đây. Bạn biết đấy, những "ông lớn" luôn có những ý tưởng "điên rồ" khiến người ta phải trầm trồ mà.

Black Widow: Gương mặt ẩn sau tấm mặt nạ của Taskmaster là ai? 2

Thân phận của Taskmaster được hé lộ gần đây rõ ràng đã khác hẳn với bản Comics. Nếu trong truyện, nhân vật này chỉ đơn thuần là một lính đánh thuê, một sát thủ thì với Black Widow sắp ra mắt, Taskmaster được tiết lộ là người đứng đầu "new Red Room" (Phòng Đỏ mới) - một tổ chức của Liên Xô chịu trách nhiệm đào tạo những điệp viên Black Widow với nhiệm vụ giết người hàng loạt. Bên cạnh đó, dường như Taskmaster chẳng ưa gì Natasha Romanoff, điều này nếu để ý kĩ đoạn trailer, bạn sẽ dễ dàng nhận ra.

Black Widow: Gương mặt ẩn sau tấm mặt nạ của Taskmaster là ai? 3

Mặc cho trailer đã được công bố, mặc cho những lời đồn từ cộng đồng fan, những gì người ta biết về Taskmaster chỉ là một chiếc mặt nạ. Khác với trước đây, Marvel thay vì háo hức công bố gương mặt phản diện trong phim của mình: Thanos của Josh Brolin, Hela của Cate BlanchettMysterio của Jake Gyllenhaal,... thì lần này họ lại giữ bí mật, khiến khán giả không khỏi tò mò. 

Black Widow: Gương mặt ẩn sau tấm mặt nạ của Taskmaster là ai? 4

Nhiều người tin rằng Marvel có lý do riêng khi làm điểu này, có thể danh tính của nhân vật Taskmaster và cả diễn viên đóng vai này là mấu chốt của câu chuyện về "quá phụ đen", hoặc ít nhất nó có ảnh hưởng lớn đến nội dung phim. Tuy nhiên, một số giả thuyết cho rằng sau tấm mặt nạ bí ẩn kia có thể là  Clint Barton, Melina và thậm chí cũng có thể là một bản sao tăm tối của chính Natasha. Tất nhiên, chúng ta không loại trừ khả năng đó là một nhân vật hoàn toàn mới, thời điểm này nếu suy đoán thì Taskmaster có thể là bất cứ ai.

Black Widow diễn ra trước các sự kiện trong Avengers: Infinity War, cho nên có lẽ sẽ không có quá nhiều chi tiết giật gân, gây bất ngờ cho phim. Cũng có thể vì lý do này, Marvel đã giữ bí mật thân phận của Taskmaster để tạo twist cho phim.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang