Black Widow: Trailer mới hé lộ đam mê sao chép không giới hạn của Taskmaster

Vốn dĩ là một bậc thầy sao chép các đòn cận chiến của đối thủ, Taskmaster đã có cơ hội thể hiện khả năng này trong đoạn trailer mới nhất của Black Widow

Marvel Studios vừa tung ra đoạn trailer mới nhất của Black Widow, và trong đó người xem có thể nhận thấy phản diện chính của phim, Taskmaster, đang sao chép một động tác quen thuộc của Iron Man. Với việc chỉ còn chưa đầy hai tháng trước khi Giai đoạn 4 của MCU mở màn bằng bộ phim có sự góp mặt của Scarlett Johansson và do Cate Shortland đạo diễn, việc quảng bá cho bộ phim đang được đẩy mạnh hơn bao giờ hết. Lấy bối cảnh giữa các sự kiện của Captain America: Civil War và Avengers: Infinity War, Black Widow sẽ mang đến cho người quá khứ của Natasha Romanoff trước khi cô gia nhập lực lượng Avengers. 

Black Widow: Trailer mới hé lộ đam mê sao chép không giới hạn của Taskmaster

Dựa trên những gì đã thấy trong các đoạn trailer, Natasha đang quay trở về nhà để kết nối lại với những thành viên khác trong gia đình - Alexei Shoskatov/Red Guardian (David Harbour), Yelena Belova (Florence Pugh) và Melina (Rachel Weisz) để cùng nhau chiến đấu với Taskmaster. Hiện tại không có nhiều thông tin về phiên bản Taskmaster trong MCU. Như các fan truyện tranh đều biết, sức mạnh của Taskmaster nằm ở khả năng sao chép các khả năng của đối thủ. Điều này cũng được thể hiện xuyên suốt chiến dịch quảng bá phim Black Widow, khi Taskmaster sao chép vô số những Avengers khác nhau - có lúc hắn còn sao chép một cách hoàn hảo các đòn đánh của Nat trong cuộc đối đầu một-một.

Black Widow: Trailer mới hé lộ đam mê sao chép không giới hạn của Taskmaster 2

Bên cạnh đó, hắn dường như còn sao chép cả các đòn nổi bật của những siêu anh hùng MCU khác. Chúng ta đã nhìn thấy hắn sử dụng cung và tên, giống với vũ khí của Hawkeye. Hắn còn có chiếc khiên riêng theo phong cách Captain America. Còn trong đoạn trailer mới nhất, có vẻ như hắn sao chép phong cách bay của Iron Man. Cuối trailer, chúng ta có thể thấy Black Widow và gia đình mình đang ở giữa một cuộc chiến trên không - các trailer trước đã thể hiện phần lớn nội dung, nhưng chủ yếu tập trung vào Natasha. Còn đoạn trailer lần này hé lộ thêm những gì mà các nhân vật then chốt khác trong phim thực hiện, bao gồm cả Taskmaster khi hắn dường như đang lao theo Nat.

Black Widow: Trailer mới hé lộ đam mê sao chép không giới hạn của Taskmaster 3

Trước khi tăng tốc để đuổi theo, một khoảnh khắc ngắn trong đoạn video cho thấy hắn dường như đang bay với cùng một kiểu như Iron Man. Dĩ nhiên Taskmaster không có một bộ giáp như Iron Man, nhưng sự giống nhau đến kì lạ này cho thấy hắn cũng đã nghiên cứu Người Sắt giống như bao siêu anh hùng khác. Điều này khá hợp lý dựa trên những gì người hâm mộ đã biết về Taskmaster, và cả bản thân Black Widow. Mối quan hệ giữa Natasha và Tony Stark đôi lúc thường bị bỏ qua, mà thay vào đó lại tập trung nhiều hơn cho tình bạn giữa cô và Clint hoặc Steve. Tuy vậy, cả hai thực sự khá gắn bó với nhau trong các sự kiện của Iron Man 2, cũng là màn ra mắt của Black Widow.  

Black Widow: Trailer mới hé lộ đam mê sao chép không giới hạn của Taskmaster 4

Đã có những tin đồn rằng Iron Man của Downey sẽ góp mặt trong phim này, nhưng chưa có thông tin chính thức nào khẳng định điều đó. Ngoài ra, trailer còn xác nhận về các tin đồn trước đây rằng Taskmaster sẽ sử dụng bộ vuốt Black Panther của T'Challa. Điều này từng được vô tình hé lộ bởi một món quà lưu niệm liên quan đến bộ phim. Như vậy có thể thấy, Taskmaster về cơ bản đã sao chép gần như toàn bộ những đồng minh của Black Widow. Mặc dù không biết rằng hắn đã từng đối mặt với bất kì ai hay chưa, nhưng đoạn trailer mới nhất của bộ phim cho thấy hắn đang theo dõi đoạn ghi hình Natasha hành động trong Iron Man 2, có thể cũng là cách để hắn học hỏi các đòn thế.

Black Widow: Trailer mới hé lộ đam mê sao chép không giới hạn của Taskmaster 5

Sẽ rất tò mò để xem liệu còn bất kì thành viên Avenger nào mà Taskmaster có thể sao chép kĩ năng trong Black Widow hay không. Dù thế nào đi nữa, khả năng sao chép các kĩ năng chiến đấu khác nhau của gã phản diện này sẽ mang đến cho bộ phim cơ hội tạo ra những phân đoạn đối kháng hấp dẫn nhất trong MCU từ trước đến nay. Black Widow dự kiến ra mắt từ ngày 30 tháng 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang