Giải mã 16 chi tiết bí ẩn trong trailer cuối cùng của Black Widow (Phần 1)

Mới đây, Marvel Studios đã phát hành đoạn trailer cuối cùng cho Black Widow và trong số những cảnh quay đó đã vô tình tiết lộ cho người hâm mộ thêm những tình tiết mới cho phần phim riêng về Góa phụ đen này.

Giải mã 16 chi tiết bí ẩn trong trailer cuối cùng của Black Widow Phần 1

Lấy bối cảnh giữa các sự kiện của Captain America: Civil WarAvengers: Infinity War, bộ phim sẽ theo chân Natasha Romanoff khi cô trốn chạy khỏi chính phủ sau trận chiến giữa cả hai đội Captain America  Iron Man trong Captain America: Civil War.

Black Widow sẽ đưa người xem đến Nga, nơi Natasha sẽ đối đầu với quá khứ của cô và đoàn tụ với "gia đình" của mình: Yelena Belova (Florence Pugh), Melina Vostokoff (Rachel Weisz) Alexei Shostakov hay còn gọi là Red Guardian (David Harbour). Ở đây, cả nhóm sẽ tình cờ gặp gỡ Taskmaster, một nhân vật phản diện mới với khả năng bắt chước điêu luyện.

Trailer chính thức của phim

Hãy cùng giải mã thêm những chi tiết bí ẩn trong đoạn trailer mới nhất của Black Widow mà nếu không để ý kĩ, chắc chắn bạn sẽ bị bỏ lỡ. 

16. Câu chuyện của Yelena Belova

Giải mã 16 chi tiết bí ẩn trong trailer cuối cùng của Black Widow Phần 1  2

Đoạn trailer bắt đầu với cảnh NatashaYelena Belova ngồi uống với nhau sau đó kể về câu chuyện trước. Cả hai đều được đào tạo tại Phòng Đỏ (Red Room), nhưng cuối cùng Natasha đã quyết định rời đi vì cô muốn trở thành một thứ gì đó hơn là một sát thủ được đào tạo. Yelena giải thích rằng cô đã nói với mọi người rằng Natasha chuyển ra phía tây và trở thành một giáo viên khoa học, rằng chồng cô đã cải tạo nhà ở và họ nghĩ về việc di chuyển nhưng sẽ chờ đợi cho đến khi lãi suất giảm xuống.

Câu chuyện này rõ ràng là khác xa với những gì Natasha đã làm trong nhiều năm, vì vậy cô ấy chỉ đơn giản trả lời rằng, đó không phải là câu chuyện của tôi với một nụ cười. Đó quả một khoảng thời gian chất lượng giữa hai người chị em, trước khi các biến cố ập đến. 

15. Taskmaster tấn công Black Widow

Giải mã 16 chi tiết bí ẩn trong trailer cuối cùng của Black Widow Phần 1  3

Đoạn trailer còn hé lộ phân cảnh Taskmaster tấn công Natasha khi cô đang ở trong xe của mình, gây ra vụ nổ và chiếc xe bị lật. Natasha sau đó lấy súng của mình và bắt đầu chiến đấu nhưng sớm biết rằng Taskmaster không phải là một kẻ dễ đối đầu như bao người.

Cuộc chạm trán đầu tiên giữa Black WidowTaskmaster này bỗng khiến người hâm mộ gợi nhớ đến cuộc chiến giữa Nick Fury Winter Soldier trong Captain America: The Winter Soldier

14. Kẻ phản diện đang nghiên cứu về kỹ thuật chiến đấu của Góa phụ đen

Giải mã 16 chi tiết bí ẩn trong trailer cuối cùng của Black Widow Phần 1  4

Như đã biết, Taskmaster có khả năng bắt chước các chuyển động và phong cách chiến đấu của bất cứ ai mà hắn quan sát. Và cũng không khác gì Captain America Hawkeye, Black Widow cũng nằm trong tầm ngắm của hắn.

Một phân đoạn trong trailer cho thấy Taskmaster đang nghiên cứu tỉ mỉ về chuyển động và kỹ thuật di chuyển của Black Widow cho thấy rõ rằng hắn đang chuẩn bị và chờ đợi một cuộc gặp gỡ với cô để giải quyết một chuyện gì đó còn dang dở. 

13. Bi kịch của Yelena tại Phòng Đỏ

Giải mã 16 chi tiết bí ẩn trong trailer cuối cùng của Black Widow Phần 1  5

Một phân đoạn trong trailer cho thấy Yelena bị trói và sắp được tiêm một số chất trong Phòng Đỏ. Điều thú vị về cảnh này là Yelena đang mặc bộ đồ trắng, người mà cô ấy đã thấy trong trận chiến cùng với Natasha, Melina Red Guardian. Điều này đồng nghĩa với việc cô ấy có thể bị mắc kẹt và sắp trải qua quá trình tẩy não hoặc tệ hơn, như là cũng có một đường kẻ trên trán và dọc theo đường chân tóc của cô.

12. Natasha cùng Yelena quay trở lại vạch xuất phát

Giải mã 16 chi tiết bí ẩn trong trailer cuối cùng của Black Widow Phần 1  6

Sau khi nhận ra những sai lầm của Phòng Đỏ, cả hai cô gái đã tỉnh táo và quyết định không tiếp tục con đường nguy hiểm ấy nữa. Nhiệm vụ của Natasha lúc này chính là xông lên giành chiến thắng chỉ là để ngăn chặn Taskmaster và dừng lại chương trình đào tạo của căn phòng quái dị này để đảm bảo rằng trong tương lai sẽ không có bất kỳ người phụ nữ nào phải chịu khổ như cô nữa.

11. Gia đình thực sự của Natasha?

Giải mã 16 chi tiết bí ẩn trong trailer cuối cùng của Black Widow Phần 1  7

Trước đây chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ Black Widow từng nói rằng mình không thể từ bỏ Avengers vì họ là gia đình của cô ấy, và cô ấy đã từng không có gì trước khi gia nhập đội. Điều này cho thấy rằng chính biệt đội các siêu anh hùng là gia đình đầu tiên của cô. Thế nhưng đoạn trailer tung ra khiến người xem cảm thấy có lẽ đây không phải là sự thật. 

Trong quá khứ, Góa phụ đen đã thực sự có một gia đình. Và giờ đây trong bộ phim này, có lẽ cô lại một lần nữa trở lại với "đại gia đình người Nga" và cùng họ chuẩn bị cho trận chiến, với lựu đạn, súng, và nhiều hơn nữa cho trận chiến sắp tới. 

10. Chiếc mặt nạ của Iron Maiden 

Giải mã 16 chi tiết bí ẩn trong trailer cuối cùng của Black Widow Phần 1  8

Trong một khoảnh khắc ngắn ngủi lướt qua trong đoạn trailer mà nếu không để ý kỹ, có thể bạn sẽ bỏ lỡ chi tiết một chiếc mặt nạ. Nhiều người hâm mộ đã chỉ ra điều đó và cho thấy sự tương đồng của nó với mặt nạ Iron Maiden.

Trong nguyên tác truyện tranh, Melina Vostokoff chính là Iron Maiden, một sát thủ người Nga sống dưới cái bóng của Góa phụ đen và là người rất căm ghét cô. Liệu Black Widow sẽ phải đối mặt với biến cố lớn khi Melina quay ra chống lại mình dưới danh nghĩa Iron Maiden? Sự thật vẫn chưa thể biết được nhưng thật thú vị khi thấy cô ấy giữ chiếc mặt nạ an toàn.

9. Taskmaster lại một lần nữa sao chép Black Panther? 

Giải mã 16 chi tiết bí ẩn trong trailer cuối cùng của Black Widow Phần 1  9

Vua của Wakanda chính là một trong số những nạn nhân từng bị Taskmaster sap chép hành động và đoạn trailer đã cho thấy đây không phải là lần đầu tiên hắn làm như vậy. 

Trong đoạn trailer, khi hắn sắp chiến đấu với Người bảo vệ Đỏ, hắn đã sử dụng một chiêu thức xòe các móng vuốt. Chi tiết này làm khán giả gợi nhớ đến phong cách chiến đấu tương tự như một trong những vị Vua của Wakanda hay chính xác hơn đó chính là Black Panther

 

 

CÒN TIẾP 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang