Trước Black Widow, ai là những nạn nhân từng bị Taskmaster "sao chép" kỹ thuật?

Phải nói rằng "đam mê sao chép" của Taskmaster là không giới hạn khi trước Black Widow, còn hàng tá những siêu anh hùng khác từng bị hắn sao y kỹ năng chiến đấu từ Hawkeye, Black Panther cho tới cả Captain America, Iron Man...

Được biết đến nhiều hơn với biệt danh "Bậc thầy sao chép", Taskmaster rất nổi tiếng với khả năng bắt chước phong cách chiến đấu đối thủ của mình. Sắp tới đây, kẻ phản diện này sẽ có thêm đất dụng võ hơn khi xuất hiện với vai trò phản diện chính trong phần tiền truyện của Black Widow đang rất được mong đợi. 

Trước Black Widow, ai là những nạn nhân từng bị Taskmaster sao chép kỹ thuật?

Thế nhưng ít ai biết rằng, trước đây, đã từng có rất nhiều siêu anh hùng bị hắn sao y phong cách và kỹ thuật chiến đấu. Người hâm mộ có thể xem rõ hơn khi lướt qua đoạn trailer cuối cùng của Black Widow vừa được tung ra. Hãy cùng tìm hiểu xem hắn đã sao chép những ai? 

1. Black Widow

Trước Black Widow, ai là những nạn nhân từng bị Taskmaster sao chép kỹ thuật? 2

Chiêu thức hành động của Taskmaster khá kỹ lưỡng và cẩn trọng khi hắn luôn dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu chuyển động của đối thủ và sao chép y hệt. Nạn nhân đầu tiên của hắn nhất định phải kể đến không ai khác chính là Góa phụ đen Natasha Romanoff

Trong một trận chiến đối đầu với Người hộ vệ Đỏ, Taskmaster được nhìn thấy sao chép một số động tác chiến đấu rất quen thuộc từng được Black Widow thực hiện trong phần phim thứ hai của Iron Man

2. Hawkeye

Trước Black Widow, ai là những nạn nhân từng bị Taskmaster sao chép kỹ thuật? 3

Đoạn trailer giới thiệu Black Widow đầu tiên cho thấy một cuộc săn đuổi nghẹt thở trên đường phố. Trong đó, Taskmaster vươn lên từ đỉnh của một chiếc xe bọc thép vung cung và mũi tên với kỹ năng hoàn hảo. Hình ảnh đó làm chúng ta gợi nhớ đến thiện xạ Hawkeye. Điều này cho thấy rõ ràng, Taskmaster đã có quyền truy cập vào các cảnh quay video của Clint Barton, hoặc có thể đã có một cuộc gặp gỡ với nhân vật này tại thời điểm nào đó trong quá khứ.

3. Captain America

Trước Black Widow, ai là những nạn nhân từng bị Taskmaster sao chép kỹ thuật? 4

Trong đoạn teaser tháng 1 dành cho Black Widow, người hâm mộ đã có cái nhìn thực tế về cuộc chạm trán đầu tiên giữa NatashaTaskmaster. Lúc này, hắn cầm trong tay chiếc khiên và ném về phía Góa phụ đen bằng động tác hết sức quen thuộc của Captain America. Bên cạnh đó, vị trí Super Bowl cho thấy Taskmaster đang sao chép một kỹ thuật khác của Steve Rogers: một cú lật khiên cổ điển.

4. Black Panther

Trước Black Widow, ai là những nạn nhân từng bị Taskmaster sao chép kỹ thuật? 5

Không chỉ riêng ai, vị vua đứng đầu của Wakanda cũng không thể thoát khỏi niềm đam mê sao chép mãnh liệt của Taskmaster. Trong đoạn trailer mới được tung ra, nhiều người nhận thấy móng vuốt không có ngón tay của hắn trông giống như những cái được T'Challa sử dụng trong Captain America: Civil WarBlack Panther.

Ngoài ra, trong phân cảnh sắp chiến đấu với Red Guardian, hắn đã sử dụng kỹ năng xòe các móng vuốt - một chiêu thức quá đỗi quen thuộc với những ai hâm mộ Black Panther

5. Iron Man

Trước Black Widow, ai là những nạn nhân từng bị Taskmaster sao chép kỹ thuật? 6

Gần cuối trailer chính thức của Black Widow, có một điều vô cùng kỳ lạ xảy ra khi chúng ta trông thấy kẻ phản diện chính đang bay vút lên không trung trong hình dạng giống hệt như Người Sắt trong trận chiến quyết liệt với Natasha Romanoff. Có thể thấy khả năng của Taskmaster chỉ dừng lại ở mức sao chép hành động của Iron Man thay vì sử dụng một bộ giáp giống hệt anh nhưng có một điều chắc chắn rằng hắn đang bắt chước phong cách chiến đấu thường thấy của Người Sắt. 

Mặc dù danh tính dưới chiếc mặt nạ của Taskmaster vẫn còn là một bí ẩn, nhưng có một điều chắc chắn đó hẳn phải là một người có kiến thức sâu sắc về không chỉ đội hình ban đầu của Avengers mà còn cả các nhân vật khác trong MCU rộng lớn hơn.

Liệu hắn có phải là một cựu Avengers nào đó? 

Trước Black Widow, ai là những nạn nhân từng bị Taskmaster sao chép kỹ thuật? 7

Trailer chính thức của Black Widow

Tất cả thắc mắc dường như sẽ có câu trả lời khi bộ phim chính thức ra rạp vào ngày 01.05.2020. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang