Guardians of the Galaxy bất ngờ xác nhận sẽ tham gia Thor 4, vai trò thực sự là gì?

Bên cạnh sự xuất hiện của "cựu Batman" Christian Bale với một vai phản diện, mới đây, nhiều thông tin cho thấy nhóm Guardians of the Galaxy chắc chắn sẽ góp mặt trong phần phim thứ tư của Thor. Nếu đây là sự thật thì vai trò thực sự là gì?

Giai đoạn 3 của MCU kết thúc với những nỗ lực kết hợp của họ dẫn đến thất bại của Gã điên Titan và  sự hi sinh đầy cao cả của Tony Stark trong cuối Avengers: Endgame. Trong đó, đến cuối phim, mọi người đều đi theo con đường riêng của họ, riêng Thor, anh chàng đã rời New Asgard và tham gia vào nhóm Guardians of the Galaxy

Guardians of the Galaxy bất ngờ xác nhận sẽ tham gia Thor 4, vai trò thực sự là gì?

Và giờ đây, Sự trở lại của Thần sấm đã gây bất ngờ lớn cho người hâm mộ Marvel, khi nhân vật này chính là Avenger đầu tiên (và nhân vật MCU nói chung) có được bốn bộ phim riêng. Với tiêu đề Thor: Love and Thunder, bộ phim sẽ có Taika Waititi trở lại với vai trò đạo diễn cũng như Chris Hemsworth trong vai anh hùng Asgardian / Thor, Tessa Thompson trong vai ValkyrieNatalie Portman trong vai Jane Foster / Lady Thor.

Ngoài ra, "cựu Batman" của nhà DC - Christian Bale cũng sẽ góp mặt với một vai phản diện và cùng với đó là màn hội ngộ của các siêu anh hùng trong Guardians of the Galaxy. Theo giả thuyết này, Guardians of the Galaxy có thể sớm quay trở lại và xuất hiện trong Thor: Love and Thunder . Vậy câu hỏi được đặt ra ở đây là nhóm siêu anh hùng này xuất hiện với vai trò gì?

Guardians of the Galaxy mở màn cho cuộc phiêu lưu mới của "Thor và những người bạn" 

Guardians of the Galaxy bất ngờ xác nhận sẽ tham gia Thor 4, vai trò thực sự là gì? 2

Có thể thấy, mặc dù có năm bộ phim ra mắt trước Thor: Love and Thunder, một trong số đó là phần tiền truyện (Black Widow) song không có bộ phim nào có thể khám phá hoặc cho thấy Thor và Guardians đã làm gì, vì vậy rất có thể Thor 4 sẽ được mở ra với câu chuyện về chuyến du hành của Thần sấm cùng những người bạn mới của mình.

Tuy nhiên, đây có lẽ là một sự xuất hiện ngắn ngủi. Ai nấy đều sẽ tiếp tục con đường riêng của mình song sự xuất hiện thoáng qua này cho khán giả thấy cách họ có thể hòa hợp với nhau như một đội siêu anh hùng mới thực thụ.

Rocket và Groot có thể ở lại với Thor trong Thor 4

Guardians of the Galaxy bất ngờ xác nhận sẽ tham gia Thor 4, vai trò thực sự là gì? 3

Nếu buộc đưa ra một sự lựa chọn cho giả thuyết Guardians of the Galaxy sẽ tách nhóm và một trong số đó sẽ đi theo Thor thì có lẽ Rocket Groot là sự lựa chọn hợp lý nhất. Bởi trong các phần phim trước, cả hai đều từng nhiều lần hợp tác với Thor và thực hiện nhiệm vụ thành công.

Theo giả thuyết này, rất có thể Star-Lord đã có các kế hoạch khác nhau cho đội, chủ yếu là theo đuổi Gamora, thì Rocket Groot có thể thực hiện một nhiệm vụ khác với Thor, giúp Thần Sấm giải quyết các vấn đề mới trong Thor 4

Guardians of the Galaxy là cánh tay đắc lực của Thor trong trận chiến cuối cùng?

Guardians of the Galaxy bất ngờ xác nhận sẽ tham gia Thor 4, vai trò thực sự là gì? 4

Mặc dù không biết những mối nguy hiểm nào mà Thor sẽ gặp phải trong bộ phim mới này nhưng Thần Sấm của chúng ta hẳn phải sử dụng sự giúp đỡ của các đồng đội mới của mình. Nhưng vì đây là phần phim riêng dành cho Thor nên rất có thể nhóm Guardians of the Galaxy sẽ xuất hiện trong phân đoạn chiến đấu cuối cùng. 

Sau tất cả, việc đưa vào một số Guardians of the Galaxy trong Thor: Love and Thunder là một thông tin cực kỳ thú vị cho Quill và các đồng đội của mình vì nó sẽ mở rộng vai trò của họ trong MCU và giúp thiết lập cuộc phiêu lưu thứ ba mới. Người hâm mộ có lẽ cũng rất mong chờ màn tái xuất này để biết được vai trò thực sự của sự xuất hiện này là gì. 

Thor: Love and Thunder dự kiến ra mắt vào ngày 05.11.2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang