[HOT] Amber Heard thừa nhận dắt "trai lạ" về nhà riêng dù chưa ly hôn với Johnny Depp

Dù chưa kết thúc hẳn nhưng Amber Heard đã có hành vi qua lại với người đàn ông khác ngay tại nhà riêng của mình và Johnny Depp.

Mới đây tại phiên tòa, Amber Heard đã phải thừa nhận dẫn "người bạn thân" James Franco về nhà riêng dù khi đó vẫn chưa ly hôn với Johnny Depp. Lời thừa nhận này một lần nữa khiến dân tình không khỏi sốc nặng. 

>>> Xem thêm: Amber Heard kể bị Johnny Depp "vả không trượt phát nào" khi hỏi về hình xăm của nyc

Đoạn băng ghi hình chứng minh Amber Heard dẫn "bạn diễn" James Franco đến nhà riêng 

Cụ thể vào ngày 17.05 vừa qua, trong một bài kiểm tra chéo cùng với luật sư đại diện của Johnny Depp. Khi được hỏi lý do vì sao vào tối ngày 22.05.2016, James Franco lại xuất hiện tại nhà riêng của hai vợ chồng, Amber Heard đã nói rằng cô không hề biết chuyện nam diễn viên sẽ tới và cho biết cả hai chỉ đơn giản là "bạn bè thân thiết": "James Franco là bạn thân của tôi. Anh ấy luôn ở bên cạnh tôi”. 

amber heard james franco

Sau khi tòa chiếu đoạn băng ghi hình vào lúc 22 giờ tối ngày 22.05.2016, Amber đi chân trần khỏi nhà ra thang máy đón James Franco. Điều đặc biệt là trong thang máy, cả hai còn có hành động thân mật khác thường như tựa đầu vào nhau. Lúc này nữ diễn viên không còn cách nào khác đành phải thừa nhận rằng đã đón "bạn thân" đến nhà chơi trong lúc có mối quan hệ căng thẳng với chồng cũ. 

>>> Xem thêm: Nam MC từng bị Will Smith tát joke kém duyên về bộ phận sinh dục của Amber Heard

amber heard james franco johnny depp

Đáng nói là trước đó, chính nữ diễn viên cũng nhiều lần bày tỏ bức xúc về việc Johnny Depp tỏ ra không thích bạn của mình và luôn nghi ngờ rằng cô và tài tử phim 127 hours ngoại tình với nhau.

Khỏi phải nói lời thừa nhận lần nữa đã khiến nhiều người phẫn nộ đến thế nào, đến nay đã có rất nhiều fan chọn cách "quay xe" với nữ diễn viên Aquaman. Trên các diễn đàn, số chữ ký yêu cầu Warner Bros. loại cô khỏi dự án Aquaman 2 đã lên đến hơn 4 triệu và dự kiến vẫn sẽ còn tiếp tục tăng đều theo thời gian. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang