Nam MC từng bị Will Smith tát joke kém duyên về bộ phận sinh dục của Amber Heard

Sau cú tát đi vào lịch sử trao giải Oscar, dường như Chris Rock vẫn chưa rút kinh nghiệm trong việc để "chiếc mồm của mình đi chơi xa".

Mới đây xoay quanh vụ kiện thế kỷ giữa Amber Heard và Johnny Depp, Chris Rock - nam MC từng bị Will Smith đấm vào mặt tại lễ trao giải Oscar 2022 cũng đã vào "góp vui" bằng một câu joke không thể nào duyên hơn.

>>> Xem thêm: Amber heard bị bóc phốt mua bài "dìm" Johnny Depp với giá 3,5 triệu USD nhưng "quên" trả tiền

chris rock joke amber heard

Cụ thể trong chuyến lưu diễn hài vào thứ 5 vừa qua tại Anh, Chris Rock đã chia sẻ cảm nghĩ của mình về lùm xùm giữa hai ngôi sao Hollywood, trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến nữ diễn viên Aquaman: 

“Hãy tin tất cả phụ nữ, ngoại trừ Amber Heard, không hiểu sao mà cô nàng này lại ỉ* trên giường luôn á trời. Chỉ cần bạn ỉ* bậy lên giường người khác là không có chuyện bạn vô tội rồi. Thế mà sau vụ đó, Johnny vẫn còn quen được cô ta, chắc là "b**m" của cô ta cũng tuyệt vời lắm. Tôi có quen vài cô nàng cũng khá khùng nhưng riêng trường hợp này thì…”

>>> Xem thêm: Amber Heard sắp sửa "bay màu" khỏi Aquaman 2

chris rock joke amber heard

chris rock joke amber heard

chris rock joke amber heard

Phản ứng của cộng đồng mạng trước lời joke vô duyên của Chris Rock

Phát ngôn kém duyên nhắc trực tiếp đến bộ phận nhạy cảm của Amber Heard của nam danh hài khiến nhiều khán giả nổi giận, thậm chí là những anti-fan của nữ diễn viên. Bởi cho dù có tội lỗi như thế nào, joke về cơ thể phụ nữ là hành động vô cùng kém duyên và đáng lên án. Chưa kể câu bông đùa lần này còn được cho là bất lịch sự đối với cả bản thân Johnny Depp. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang