Nhìn laị những câu thoại đắt giá nhất Vũ trụ điện ảnh Marvel (Phần 1)

Trong vòng hơn một thập kỷ qua, Marvel đã sản sinh ra những siêu anh hùng biểu tượng cùng với những lời thoại bất hủ có thể khiến bất kỳ người hâm mộ Marvel nào cũng phải cảm động khi nghe đến.

Hãy cùng LAG.VN nhìn lại những câu thoại đắt giá nhất Vũ trụ điện ảnh Marvel trong vòng hơn một thập kỉ vừa qua. 

>>> Xem thêm: Nhìn laị những câu thoại đắt giá nhất Vũ trụ điện ảnh Marvel (Phần 2)

câu thoại hay nhất MCU, i am iron man, iron man

"Im am Iron Man" (Iron Man 1) - Câu thoại không chỉ khiến các fan hâm mộ Người Sắt cảm thấy tự hào mỗi khi nhắc đến mà còn là cột mốc đánh dấu kỉ nguyên mới của cả Vũ trụ điện ảnh Marvel. 

"Cuộc sống của tôi xoay quanh mọi người, và tôi sẽ phục vụ quốc gia vĩ đại này với niềm hân hoan của bản thân"  (Iron Man 2). Từ một tỷ phú luôn đặt lợi ích bản thân lên hàng đầu, Tony Stark dần trở thành một người sống vì mọi người, sẵn sàng hy sinh vì lợi ích nhân loại. 

i love you 300, iron man

"I love you 3000"

iron man và spider-man

“Chú muốn cháu tốt hơn chú!” (Tony Stark/Peter Parker - Spider Man: Homecoming). Với tất cả niềm tin và hy vọng, không ngoa khi nói rằng Spider-Man chính là di sản mà Iron Man để lại cho MCU. 

captain america

“Tôi chẳng muốn giết ai cả. Tôi cũng không thích những kẻ bắt nạt, tôi không quan tâm họ đến từ đâu.” (Captain America: The First Avenger) - Câu thoại bộc lộ rõ nhất  tim chính trực và tâm hồn cao cả của người đội trưởng Avengers. 

steve rogers và bucky banners

Steve Rogers/Bucky Banners “Tớ sẽ cùng cậu đi đến cuối con đường!” (Captain America: The Winter Soldier) - Câu nói cho thấy tình bạn đẹp giữa Steve Rogers và Bucky Banners. 

avengers assemble

“Avengers, assemble!” (Captain America - Avengers: Endgame)

>>> Xem thêm: Ai là nhân vật mạnh nhất Vũ trụ điện ảnh Marvel hiện nay? 

“Tôi vẫn tin vào anh hùng" (Nick Fury: The Avengers) - Câu nói giúp vực dậy tinh thần của cả nhóm Avengers khi mọi chuyện tưởng chừng như rơi vào bế tắc. 

black widow, black widow avengers endgame

"Tôi đã từng chẳng có gì, và rồi tôi có gia đình này" (Black Widow - Avengers: Endgame) - Câu nói của "goá phụ đen" khiến nhiều fan hâm mộ không khỏi nghẹn ngào, xúc động. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Lọt vào Top 5 của trong hạng mục Players' Voice của The Game Awards 2023 mà không ai ngờ tới, cộng đồng Genshin Impact một lần nữa đang nhắm đến giải thưởng năm nay trước số lượng game thủ toxic đông đảo đến từ tất cả những tựa game trong đề cử còn lại.

Game Online
Lên đầu trang