Diễn viên Guardians of the Galaxy chính thức rời MCU

Mới đây, Dave Bautista - nam diễn viên thủ vai Drax trong series điện ảnh Guardians of the Galaxy (tựa Việt: Vệ binh dải ngân hà) đã chính thức nói lời chia tay với Marvel Studios.

Vừa mới đây, Dave Bautista - nam diễn viên thủ vai Drax đã đăng tải lên trang Instagram cá nhân ảnh chụp cùng các bạn diễn trong Guardians of the Galaxy (tựa Việt: Vệ binh dải ngân hà) kèm lời thông báo sẽ chính thức rời khỏi Vũ trụ điện ảnh Marvel nói chung cũng như phần phim Guardians of the Galaxy nói riêng:

>>> Xem thêm: Chris Pratt bị tẩy chay sau khi xuất hiện trong trailer Thor: Love and Thunder

drax, drax mcu, guardians of the galaxy, guardians of the galaxy drax, guardians of the galaxy vol3

"Tôi không biết nói gì hơn khi phải nói ra một kết thúc quá đột ngột. Tôi phải xem phần phim mới của mình trước khi tôi có thể chấp nhận sự thật này. Như vậy là cuộc hành trình thay đổi cuộc đời tôi đã khép lại" - Ngôi sao viết. 

Drax từng góp mặt trong nhiều bom tấn MCU bao gồm: Guardians of the Galaxy (2014), Guardians of the Galaxy 2 (2017), Avengers: Infinity War (2018), Avengers: Endgame (2019).

drax, drax mcu, guardians of the galaxy, guardians of the galaxy drax, guardians of the galaxy vol3

Liệu Guardians of the Galaxy Vol.3 sẽ là dấu chấm hết cho hành trình của Drax trong MCU?

>>> Xem thêm: Những câu thoại đắt giá nhất Doctor Strange In The Multiverse Of Madness (Phần 1)

Vì thế, việc nam diễn viên đột ngột thông báo chính thức rời khỏi MCU dường như cũng chính là lời ngầm khẳng định cho việc phần phim thứ ba của Guardians of the Galaxy cũng chính là phần phim cuối cùng mà Drax góp mặt. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang