I love you every universe là gì? Câu thoại bày tỏ tình cảm mới sau I love you 3000

Sau "I love you 3000", Marvel lại một lần nữa sản sinh thêm một câu tỏ tình "đỉnh của chóp" cho giới trẻ ngày nay với "I love you in every universe" trong Doctor Strange 2.

Những ngày qua, cư dân mạng sục sôi với loạt lời thoại ấn tượng trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Một trong số đó chính là câu thoại "I love you every universe" (tạm dịch: Tôi yêu em ở mọi vũ trụ). 

>>> Xem thêm: Giải đáp 4 tình tiết quan trọng nhất Doctor Strange 2

I love you every universe là gì? Câu thoại bày tỏ tình cảm mới sau I love you 3000

Đây chính là lời tỏ tình trước khi cả hai nói lời chia tay nhau mà Dr.Strange dành cho nữ bác sĩ Christine với một mối tình dang dở. Bởi dù ở bất kỳ vũ trụ nào mà anh du hành đến, cả hai đều không thể đến được với nhau. 

doctor strange 2, i love you in every universe

Thế nhưng hiểu rộng hơn, câu thoại này cũng có thể được đạo diễn Sam Raimi dành cho tình mẹ của phù thủy Scarlet Witch, người mất con, mất chồng và suốt một đời cô độc, dang dở trong Vũ trụ điện ảnh Marvel. Đằng sau nỗi đau của một người mẹ mất con, câu thoại cuối cùng mà Marvel nên dành tặng cho Wanda Maximoff chính là "Ở vũ trụ nào, mẹ cũng yêu con" - câu nói mà nhân vật của cô nàng đã không thể thốt lên ở cuối phim sau khi chứng kiến cảnh hai đứa con của mình ở vũ trụ khác sợ hãi khi thấy mình là một mụ phù thủy độc ác. 

doctor strange 2, i love you in every universe

>>> Xem thêm: Sau biến cố của Doctor Strange 2 thì liệu Scarlet Witch có còn xuất hiện nữa không ?

HIện tại câu nói này đang được nhiều cư dân mạng truyền tay nhau và trở thành một trong những câu thoại đáng nhớ nhất trong chuyến du hành đầu tiên vào đa vũ trụ hỗn loạn của Phù thủy phép thuật. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang