Chris Pratt bị tẩy chay sau khi xuất hiện trong trailer Thor: Love and Thunder

Sự xuất hiện của Chris Pratt trong trailer Thor: Love and Thunder vừa qua đã bị nhiều cộng đồng mạng tẩy chay.

Sau khi góp mặt trong trailer của Thor: Love and Thunder, Star-Lord Chris Pratt đã một lần nữa bị mạng xã hội tẩy chay dữ dội. 

>>> Xem thêm: Những chi tiết đáng chú ý được cài cắm trong trailer Thor: Love and Thunder (Phần 1)

chris pratt, chris pratt thor: love and thunder

Cụ thể sau khi trailer Thor: Love and Thunder phát hành vào ngày 19.04 vừa qua, mạng xã hội Twitter lại một lần nữa xuất hiện một số bài đăng kêu gọi xóa tên nam tài tử Chris Pratt khỏi dự án Guardians of the Galaxy. 

Nguyên nhân của sự tẩy chay này bắt nguồn vào đầu năm 2019, khi ngôi sao Elliot Page tiết lộ với truyền thông việc Chris Pratt là tín đồ và thường hay lui tới Hillsong. Đây là nhà thờ tôn giáo được cho là nơi dành cho các tín đồ bài xích cộng đồng LGBTQ+ tụ họp. Một số nguồn tin khác lại cho rằng nơi được đề cập là Zoe Church, nhà thờ được xây dựng phỏng theo Hillsong.

chris pratt, chris pratt thor: love and thunder, chris pratt lgbt

>>> Xem thêm: Ngôi sao Guardians of the Galaxy Vol. 3 không dám nhìn đồ ăn khi đóng phim Marvel

Đáp trả lại tin đồn kể trê, ngôi sao Marvel Studios cho biết nhà thờ anh thường xuyên lui tới là một nơi sẵn sàng mở cửa đón nhận bất kỳ ai và bản thân Chris cũng phải phản đối hay bài xích bất kì cá nhân hay cộng đồng nào vì mọi người đều có quyền bình đẳng.

Dù vậy, làn sóng phản đối nam diễn viên vẫn không ngừng tăng. Nhiều người liên tục phản đối và yêu cầu Marvel Studios phải gạch tên Chris Pratt ra khỏi bất cứ dự án tương lai nào mới nhất mà Guardians of the Galaxy hay Thor: Love and Thunder là một trong số những ví dụ điển hình. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang