[HOT] Đoạn clip mới hé lộ sự xuất hiện của 3 nhân vật bí ẩn trong Doctor Strange 2

Đoạn quảng cáo được tung ra bất ngờ hé lộ 3 nhân vật bí ẩn sẽ xuất hiện trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness vào đầu tháng 5 sắp tới.

Mới đây theo thông từ tờ Inverse đăng tải, hãng phim Marvel Studios đã tung thêm đoạn trailer quảng bá phiên bản truyền hình dành cho Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Đoạn clip khiến nhiều người vô cùng phấn khích vì đã hé lộ màn góp mặt của 3 nhân vật mới được cho là vô cùng quan trọng. 

>>> Xem thêm: Khán giả Việt Nam sẽ được thưởng thức Doctor Strange 2 sớm nhất toàn cầu 

1. Captain Carter

Captain Carter, Doctor Strange 2 trailer

Trong một khung cảnh chiến đấu, khán giả bất ngờ thấy sự xuất hiện của Captain Carter với tấm khiên và đeo thiết bị phản lực trên lưng - tạo hình giống hệt như đã từng xuất hiện ở series What If...? trước đó. Đây là nhân vật ra đời ở phiên bản vũ trụ nơi Peggy Carter mới là người được tiêm huyết thanh siêu chiến binh thay vì Steve Roger như nguyên tác truyện tranh gốc.

2. Wanda

Doctor Strange 2 trailer, wanda xác sống, wanda zombie

Chiến đầu lại Captain Carter trong cảnh phim trên không ai khác chính là Wanda. Theo nhiều suy đoán, đây chính là phiên bản xác sống Wanda từng xuất hiện trong What If…? Nếu suy đoán này chính xác thì có thể chuyến hành trình thứ hai của Doctor Strange trong đa vũ trụ hỗn loạn đang tái hiện trên màn ảnh rộng một phần diễn biến của series phim hoạt hình.

>>> Xem thêm: Doctor Strange 2 liên lục bị nhiều quốc gia cấm chiếu  

3. Monica Rambeau

Monica Rambeau, Doctor Strange 2 trailer

Ngoài Captain Carter và Wanda, còn có một nhân vật khác cũng có màn xuất hiện đầy bất ngờ trong Doctor Strange 2 chính là Monica Rambeau (Tenoyah Parris), một hình nhân phát sáng từng được đồn đoán là Captain Marvel hoặc một biến thể của Iron Man. Cô xuất hiện trong đoạn clip với phiên bản sở hữu siêu sức mạnh tuyệt đối. 


 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang