[HOT] Đã tìm được chủ nhân của "bãi ph*n" trên giường nhà Johnny Depp và Amber Heard

Nhân chứng chứng minh mỹ nhân xinh đẹp của Aquaman đi vệ sinh ra giường đã lộ diện, Amber Heard không còn cách nào khác phải cúi đầu thừa nhận là tin tức hot nhất ngày hôm nay.

Mới đây tại phiên tòa của Johnny Depp và Amber Heard đã xảy ra một sự kiện vô cùng chấn động. Đó là sự xuất hiện của nhân chứng được cho là người làm chứng việc mỹ nhân xinh đẹp của Aquaman đi vệ sinh ra giường. 

amber heard ị bậy, amber heard ỉa bậy trên giường, amber heard
Bạn đoán xem chủ nhân của bãi c*t này là ai?

>>> Xem thêm: Amber Heard bị tên tuổi gạo cội ở Hollywood "vạch mặt" có thái độ lồi lõm

Người đó chính là Starling Jenkins, một thành viên trong đội bảo an của Johnny Depp. Được biết đây là người đã đi cùng nữ diễn viên trong chuyến đi tới Coachella sau đêm cả hai cãi vã tại tiệc sinh nhật. Theo lời kể của nhân viên bảo an, chính anh đã nghe thấy Amber Heard khoe khoang với các bạn về việc mình đã đi bậy ra giường. Dù biết đó chỉ là trò đùa nhưng câu chuyện đã đi xa quá khi Johnny Depp đệ đơn kiện vợ cũ. 

amber heard ị bậy, amber heard ỉa bậy trên giường, amber heard
Amber Heard said: "Không ngờ tới phải không cưng?"

Trước đó, tòa án đã phán Amber vô tội vì cho rằng "chính cô Heard là người có khả năng bị dính phân trên giường chứ không phải Johnny.” Vì thế, lời tố cáo của nam diễn viên Cướp biển vùng Caribean được xem là không có hiệu lực. Nữ diễn viên trước đó cũng phủ nhận rằng "chủ nhân" của trò đùa đó không phải là mình mà là hai chú chó cưng.

amber heard ị bậy, amber heard ỉa bậy trên giường, amber heard
Cuối cùng thì chú chó đã được minh oan

>>> Xem thêm: Khoảnh khắc hài hước của Johnny Depp trong phiên tòa với vợ cũ bỗng nổi rần rần trên mạng xã hội

Trước lời tố cáo đanh thép của Jenkins, nữ diễn viên không còn cách nào khác là gật đầu thừa nhận. Như vậy là chúng ta đã tìm được chủ nhân bí ẩn của bãi "chất thải" trên giường sau một thời gian dài điều tra!!!!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang