Cơn sốt The Bad Guys thống trị phòng vé toàn cầu

"Cơn sốt" phim hoạt hình The Bad Guys đã vượt mặt Fantastic Beasts 3 để trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất tuần qua.

Có thể thấy nửa đầu năm 2022 là khoảng thời gian nhộn nhịp của các phòng vé toàn cầu khi liên tục có những bom tấn mới ra mắt với thành tích ngày ngày càng lớn. Trong đó không thể không kể đến sự thống trị của The Bad Guys ở dòng phim hoạt hình dành cho các khán giả nhí. 

>>> Xem thêm: Tổng hợp những siêu phẩm phim hot nhất sẽ ra rạp trong tháng 3 (Phần 2)

the bad guys, the bad guys vs fantastic beasts, the bad guys 2022

Ra mắt hơn một tháng, "cơn sốt" The Bad Guys vẫn chưa hạ nhiệt khi liên tục làm mưa làm gió tại các rạp chiếu phim trên toàn cầu. Đặc biệt mới đây theo số liệu thống kê mới nhất, tác phẩm dành cho trẻ em đã thu khoảng 24 triệu USD từ 4.009 rạp tại Bắc Mỹ.

>>> Xem thêm: Nhặt "hạt sạn" to đùng trong Fantastic Beasts 3

Với thành tích này, theo đánh giá của các chuyên gia, bộ phim hoạt hình đã xuất sắc vượt mặt bom tấn kỳ ảo Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore (vốn chỉ đạt mốc 14 triệu USD) để trở thành phim có doanh thu cao nhất trong tuần đầu ra mắt.

the bad guys, the bad guys doanh thu, the bad guys 2022

Hiện câu chuyện thú vị về thế giới giả tưởng nơi động vật có khả năng nói chuyện và hành động như người xoay quanh 5 tên “tội phạm” đặc biệt vẫn đang được chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang