Spider-Man: Across the Spider-Verse chưa ra mắt, Spider-Verse 3 đã công bố tiêu đề

Mới đây, sau khi khiến cộng đồng hâm mộ Spider-Verse thất vọng vì dời ngày ra mắt Across the Spider-Verse, Sony đã tạo bất ngờ lớn bằng việc công bố tiêu đề chính thức của Spider-Verse 3

Trong những năm qua, Sony Pictures đã hết sức nỗ lực phát triển thương hiệu Spider-Man, cả về mảng trò chơi điện tử lẫn phim ảnh. Từ ba phần phim Spider-Man với Tom Holland thủ vai chính qua các năm 2017 - 2019 - 2021, cho đến hai tựa game Marvel's Spider-Man trên PS4 và PS5, cùng thành công rực rỡ của bộ phim hoạt hình Spider-Man: Into the Spider-Verse, có thể nói những người yêu thích siêu anh hùng tuổi teen này đã được chiêu đãi vô số nội dung hấp dẫn suốt một thời gian dài. 

Spider-Man: Across the Spider-Verse chưa ra mắt, Spider-Verse 3 đã công bố tiêu đề

Với ý tưởng khai thác vũ trụ Spider-Man bằng phim hoạt hình, Spider-Man: Into the Spider-Verse đã trở thành bộ phim hoạt hình hay nhất năm 2019, đánh bại gã khổng lồ Disney sau một thời gian dài. Nay, Sony tiếp tục khai thác yếu tố đa vũ trụ này nhiều hơn nữa bằng phần phim tiếp theo, Spider-Man: Across the Spider-Verse, nhưng người hâm mộ sẽ phải chờ đến 2023 để được đắm chìm trong chuyến phiêu lưu tiếp theo của Miles và các đồng đội. Mặc dù vậy, Sony lại chơi lớn hơn nữa khi chính thức công bố tiêu đề dành cho Spider-Verse 3, với tên gọi chính thức là Spider-Man: Beyond the Spider-Verse.

Spider-Man: Across the Spider-Verse chưa ra mắt, Spider-Verse 3 đã công bố tiêu đề 2

Tin tức này được đưa ra không lâu sau thông tin Spider-Man: Across the Spider-Verse dời lịch từ ngày 7 tháng 10 năm 2022 sang ngày 2 tháng 6 năm 2023. Spider-Man: Beyond the Spider-Verse sẽ ra rạp vào ngày 29 tháng 3 năm 2024. Nhìn vào cách đặt tên, có thể thấy Sony đã định hướng khá rõ về những diễn biến xoay quanh câu chuyện về Miles Morales và các Spider-Man khác. Nếu Beyond the Spider-Verse đóng vai trò là phần phim kết thúc một bộ ba, chắc chắn nó sẽ mở ra nhiều khả năng hơn nữa cho đội ngũ sáng tạo.

Spider-Man: Across the Spider-Verse chưa ra mắt, Spider-Verse 3 đã công bố tiêu đề 3

Mặc dù việc dời lịch chiếu những bộ phim được trông chờ luôn là điều mà người hâm mộ không bao giờ mong muốn thấy, nhưng đó cũng là sự cần thiết để đội ngũ sáng tạo đảm bảo đủ thời gian đánh bóng chất lượng sản phẩm, mang đến chuyến phiêu lưu trọn vẹn nhất. Ngoài ra, việc Sony đã định hình kế hoạch cho đủ 3 phần phim Spider-Verse, có lẽ cũng đã đến lúc chú ý tới dự án spin-off tập trung vào những cô gái Người Nhện. Được công bố vào năm 2018, đến nay Sony chưa có cập nhật cụ thể nào về bộ phim được cho là sẽ xoay quanh Spider-Gwen và Spider-Woman này. 

Spider-Man: Across the Spider-Verse chưa ra mắt, Spider-Verse 3 đã công bố tiêu đề 4

Dù sao thì, người hâm mộ chắc chắn sẽ phải chờ một thời gian khá dài trước khi nhận được thêm tin tức mới về Spider-Man: Beyond the Spider-Verse lẫn dự án spin-off nói trên, khi mà phần 2, Across the Spider-Verse, phải hơn 1 năm nữa mới ra rạp.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang