Sao Moon Knight gợi ý về sự hợp nhất các nhân cách của Steven

Ethan Hawke, nam diễn viên thủ vai Arthur Harrow trong seri Moon Knight, đã có những chia sẻ đáng chú ý về khả năng các nhân cách của Steven sẽ hợp nhất lại trong tập cuối

Moon Knight, seri truyền hình mới nhất của Marvel trên Disney+, đang dần đi đến những tập cuối cùng, với diễn biến đang ngày càng trở nên bất ngờ và khó đoán hơn. Trong phim, người xem theo chân một tay lính đánh thuê mang tên Marc Spector suýt chết trong một nhiệm vụ, được thần mặt trăng Khonshu hồi sinh để trở thành "Nắm đấm Công lý" cho ông ta với biệt danh Moon Knight. Tuy nhiên, bản thân Marc còn là một người mắc chứng rối loạn nhân dạng phân ly, với nhân cách thứ hai của anh là Steven Grant, một người bán đồ lưu niệm ở Bảo tàng Lịch sử Luân Đôn.

Sao Moon Knight gợi ý về sự hợp nhất các nhân cách của Steven

Sau đoạn kết đầy bất ngờ trong Tập 4, nhiều người hâm mộ vô cùng tò mò về những gì sẽ diễn ra trong hai tập cuối, khi giờ đây Arthur Harrow (Ethan Hawke) chắc chắn đã có dư thời gian để giải thoát nữ thần Ammit. Ngoài ra, màn gặp gỡ giữa Marc và Steven với nữ thần Taweret cũng hứa hẹn rất nhiều sự kiện thú vị .

Mới đây, nam diễn viên Hawke còn tiết lộ thêm về những gì khán giả có thể mong chờ trong hai tập cuối thông qua một cuộc phỏng vấn với trang The Warp, hé lộ khả năng toàn bộ những nhân cách của Steven cuối cùng sẽ hợp lại với nhau ở tập cuối cùng. "Về phần còn lại của cuộc hành trình - toàn bộ nhân cách của anh ta (Steven Grant) sẽ hợp nhất thành một, và khi đó, bản thân thực tại sẽ rõ ràng hơn. Do đó mọi thứ sẽ trở nên rõ ràng, chỉ là chưa mà thôi."

Sao Moon Knight gợi ý về sự hợp nhất các nhân cách của Steven 2

Trước khi tập 4 ra mắt vào thứ tư tuần trước, Aaron Moorhead đã hứa hẹn về nhiều bất ngờ hơn nữa đang chờ đón người hâm mộ trong hai tập cuối. Như vậy, bất kì điều gì diễn ra cuối tập 4 chắc chắn sẽ được giải thích, góp phần giúp người xem xác nhận những gì diễn ra từ tập đầu tiên đến giờ là thật hay chỉ là ảo giác do Marc nghĩ ra.

Mặc dù ý tưởng này từng xuất hiện trong truyện tranh, nhưng nếu lý giải không cẩn thận, hai tập cuối chắc chắn có nguy cơ trở thành bom xịt đầy tiếc nuối. Tập 5 Moon Knight sẽ lên sóng Disney+ vào trưa mai, 27 tháng 4, và phát sóng trên các kênh phim Việt Nam không lâu sau đó.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang