Tranh cử Emmy vô tình để lộ việc Moon Knight lẫn Hawkeye sẽ không có phần 2?

Sau thành công của hai mini-series Hawkeye và Moon Knight, người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi những diễn biến tiếp theo của hai siêu anh hùng này trong MCU.

Sau thành công rực rỡ của hai mini-series riêng về Hawkeye và Moon Knight, người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi những diễn biến tiếp theo của hai siêu anh hùng này trong Vũ trụ điện ảnh Marvel. Thế nhưng mới đây những chi tiết cho thấy cả hai series này sẽ không tiếp tục được sản xuất khiến ai nấy đều vô cùng thất vọng và hụt hẫng. 

>>> Xem thêm: Moon Knight nhà Marvel rục rịch tranh cử giải Emmy

moon knight vs hawkeye

Cụ thể khi Disney bắt đầu rục rịch chuẩn bị công tác tranh cử tại Emmy 2022 cho các series trên Disney+ như WandaVision, Loki, Hawkeye, Moon Knight..., trong khi series về "Thần lừa lọc" đã được xác nhận sẽ có thêm phần hai ở credit thì tại khâu tranh cử Emmy, cả hai series Hawkeye và Moon Knight đều bị liệt vào danh mục Limited Series (loạt phim giới hạn). 

Chi tiết này càng làm củng cố cho tin đồn Hawkeye sẽ không nhận được season 2 và khiến nhiều người càng thêm mù tịt về tương lai của Kate Bishop sau loạt phim này. 

moon knight vs hawkeye

Riêng về phần Moon Knight, dù được rất nhiều người kỳ vọng hãng phim sẽ tiếp tục bật đèn xanh cho phần phim kế tiếp để giải đáp hàng chục thắc mắc còn tồn đọng, trước đó nhà sản xuất của bộ phim đã xác nhận trước ngày công chiếu về sự khép kín của series này. 

>>> Xem thêm: Sao Moon Knight bình luận về tương lai của siêu anh hùng Layla trong MCU

Như vậy tính đến thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn không rõ liệu Marvel có tiếp tục sản xuất thêm phần 2 cho hai dự án này không, nhưng biết đâu được trong tương lai hãng phim sẽ đổi ý?

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang