Stranger Thing mùa 4 - Các nhân vật đã thay đổi ngoại hình như thế nào so với mùa 1 ?

Giữa lúc mà Stranger Things 4 đang làm mưa làm gió khắp cộng đồng mạng xã hội, mời bạn đọc cùng xem lại hình ảnh của các nhân vật trong mùa 1 và mùa 4 đã thay đổi ra sao nhé.

Là một trong số những series ăn khách nhất khi được cho ra mắt vào năm 2016 trên Netflix, Stranger Things (tựa Việt: Cậu bé mất tích) liên tục gặt hái được nhiều thành công vang dội với cả 3 mùa phim dài. Dù vậy tính đến thời điểm hiện tại, bộ phim vẫn giữ được phong độ và sức hút bởi lối dẫn chuyện hấp dẫn, nhiều bất ngờ cùng những khung phim đầy cổ điển nhưng cũng không kém phần bí ẩn của những năm 80. 

Xem Thêm: Vecna là ai ? Con quỷ kinh dị xuất hiện trong Stranger Thing 4

Đi kèm sự thành  công đó cũng là như việc đầu tư và xây dựng phát triển từng nhân vật nhí trong phim vô cùng chi tiết và thuyết phục. Qua mỗi phần phim chúng ta có thể thấy rõ các nhân vật đã thay đổi như thế nào qua mỗi cuộc chiến với quỷ. Theo đó ở Stranger Things phần 4, cộng đồng người hâm mộ đã phải đổ gục trước những hình ảnh mới cực dễ thương của các chàng trai và cô gái khi họ đang vào lứa tuổi thanh thiếu niên.

Trong bài viết này Lag.vn sẽ giới thiệu cho độc giả hình ảnh so sánh của các nhân vật của Stranger Things mùa 1 so với mùa 4 khác nhau như thế nào nhé.

Stranger Thing mùa 4 - Các nhân vật đã thay đổi ngoại hình như thế nào so với mùa 1 ?

Stranger Thing mùa 4 - Các nhân vật đã thay đổi ngoại hình như thế nào so với mùa 1 ? 2

Stranger Thing mùa 4 - Các nhân vật đã thay đổi ngoại hình như thế nào so với mùa 1 ? 3

 

Stranger Thing mùa 4 - Các nhân vật đã thay đổi ngoại hình như thế nào so với mùa 1 ? 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang