Kết quả chính thức Vụ kiện Johnny Depp - Amber Heard làm tổn hao bao giấy mực thời gian qua

Sau một thời gian dài kiện tụng và vô số những tình tiết bất ngờ liên tục được hé lộ, cuối cùng thì Vụ kiện đình đám giữa Johnny Depp và Amber Heard đã kết thúc với kết quả vô cùng thú vị

Suốt những tháng qua, tín đồ điện ảnh trên toàn cầu gần như không bỏ sót bất kì tình tiết nào của vụ kiện bạo hành giữa hai ngôi sao Johnny Depp và Amber Heard. Cả hai găp nhau trên phim trường The Rum Diary vào năm 2011, và đi đến hôn nhân năm 2015, nhưng rồi chỉ sau một năm, Heard đã đệ đơn ly dị, buộc tội Depp có những hành vi bạo lực với cô. Kể từ đó, cả hai bước vào một cuộc chiến pháp lý kéo dài hàng mấy năm trời.

Xem thêm: Những con số cho thấy vụ kiện giữa Amber Heard - Johhny Depp xứng đáng đi vào lịch sử Hollywood

Kết quả chính thức Vụ kiện Johnny Depp - Amber Heard làm tổn hao bao giấy mực thời gian qua

Năm 2018, với sự giúp đỡ của ALCU (Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng địa phương), Heard đã chia sẻ những trải nghiệm của mình về vấn nạn ngược đãi trong gia đình và bạo lực tình dục, nhưng cô không bao giờ nhắc đến Depp.

Dù vậy, Depp khẳng định những lời buộc tội này đã làm tổn hại nghiêm trọng sự nghiệp và danh tiếng của anh. Sau một thời gian, anh đã đệ đơn kiện Amber 50 triệu đô-la vì tội phỉ báng vào đầu tháng tư năm nay.

Kết quả chính thức Vụ kiện Johnny Depp - Amber Heard làm tổn hao bao giấy mực thời gian qua 2

Kể từ khi chính thức bắt đầu xét xử từ ngày 11 tháng 4, phiên tòa Johnny Depp - Amber Heard tốn bao giấy mực báo chí này đã liên tục bùng nổ nhiều bí mật động trời về mối quan hệ giữa hai ngôi sao này, cùng với sự tham gia của họ trong những thương hiệu phim lớn như Pirates of the Caribbean và Aquaman.

Nay, sau rất nhiều tuần lấy lời khai và nhiều ngày cân nhắc, bồi thẩm đoàn đã đưa ra quyết định cuối cùng. Theo trang AP cho biết, Johnny Depp đã giành chiến thắng trong vụ kiện chống lại Amber Heard.

Xem thêm: Kết thúc vụ kiện, sự nghiệp của Amber Heard và Johnny Depp sẽ ra sao?

 

Kết quả chính thức Vụ kiện Johnny Depp - Amber Heard làm tổn hao bao giấy mực thời gian qua 3

Trong khi Heard giành chiến thắng với một vụ kiện nói xấu và giành được 2 triệu đô-la, Depp đã giành lại 15 triệu đô-la. Trong khi bồi thẩm đoàn nhận thấy cả hai diễn viên đều chịu trách nhiệm về tội phỉ báng lẫn nhau, phán quyết này vẫn là một chiến thắng lớn cho Depp và đội pháp lý của anh.

Sau khi phân tích tổng thiệt hại, bồi thẩm đoàn đã trao cho Depp 10 triệu đô-la tiền bồi thường thiệt hại và 5 triệu đô-la tiền thiệt hại trừng phạt, còn Heard chỉ nhận được 2 triệu đô-la bồi thường thiệt hại, và không một đồng nào về mảng thiệt hại trừng phạt.

Cập nhật thêm, Depp nhận 10 triệu Đô La và 350.000 Đô la tiền thiệt hại trừng phạt

Xem thêm: Cười bể bụng trước "50 sắc thái" của Amber Heard và Johnny Depp tại phiên tòa

Kết quả chính thức Vụ kiện Johnny Depp - Amber Heard làm tổn hao bao giấy mực thời gian qua 4

Amber Heard đã không phản ứng gì khi phán quyết được đưa ra, nhưng ngay sau đó cô đã đưa ra một tuyên bố cho rằng cô cảm thấy "đau lòng". Trong khi đó, Johnny Depp lại không hiện diện ở phòng xử án khi phán quyết được công bố, vì anh bận ... chơi guitar tại một buổi hòa nhạc Jeff Beck ở Anh.

Khi nhận được kết quả tòa án, Depp đã đưa ra tuyên bố khẳng định "Bồi thẩm đoàn đã trả lại cuộc đời của tôi". Kết quả này chắc chắn sẽ còn gây nên nhiều cuộc tranh luận từ cả hai phía, nhưng nó vẫn là dấu chấm hết cho một cuộc kiện tụng đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông trong hơn 6 tuần qua.

Kết quả chính thức Vụ kiện Johnny Depp - Amber Heard làm tổn hao bao giấy mực thời gian qua 5

Mặc dù bồi thẩm đoàn đã mang về chiến thắng cho Depp, cuộc chiến pháp lý đầy tranh cãi này rõ ràng đã gây ra những tổn hại nghiêm trọng cho danh tiếng và sự nghiệp của cả hai diễn viên, mà có vẻ như Depp chịu ảnh hưởng nặng nề hơn so với người vợ cũ của mình.

Hiện vẫn chưa biết vai trò của Depp trong Pirates of the Caribbean sẽ như thế nào, hay liệu Amber còn giữ được vai Công chúa Mera trong Aquaman 2 hay không, nhưng giờ đây cả hai đã có thể để vụ kiện tụng này lại phía sau và bắt đầu bước tiếp trong sự nghiệp của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang