Những khúc mắc chưa được giải đáp sau khi Moon Knight kết thúc (Phần 2)

Series Moon Knight đã khép lại khá lâu nhưng những khúc mắc mà phần phim còn bỏ ngỏ đã khiến dân tình không khỏi suy nghĩ trong suốt một khoảng thời gian dài.

Trong bài viết này, hãy tiếp tục cùng LAG.VN tổng hợp và giải đáp những khúc mắc mà Moon Knight còn để lại nhé!

>>> Xem thêm: Những khúc mắc chưa được giải đáp sau khi Moon Knight kết thúc (Phần 1)

>>> Xem thêm: Đạo diễn tập cuối Moon Knight hé lộ những bất ngờ đang chờ đón người hâm mộ

5. Cả Marc và Steven sẽ làm gì sau khi được “giải phóng” khỏi Khonshu?

moon knight, moon knight marvel

Sau khi series kết thúc, cả hai nhân cách Marc và Steven đã quyết định cùng tồn tại trong 1 cơ thể một cách hòa bình và để có thể hỗ trợ lẫn nhau sau khi thoát khỏi ràng buộc với Khonshu.

Tuy nhiên liệu đây có phải là một cái kết cho nhân vật này khi trong anh vẫn còn một nhân cách nguy hiểm khác là Jake Lockley, người vẫn tuyệt đối trung thành với Khonshu. 

6. Đoạn credit cuối phim diễn ra bao lâu kể từ sau trận chiến cuối cùng tại Ai Cập?

moon knight, moon knight after-credit

Kết phim, Arthur Harrow được đưa đến 1 bệnh viện tâm thần ở London và bị nhân cách khác - Jake Lockley bắt cóc và sát hại theo lệnh của Khonshu. Mặc dù vậy, chúng ta vẫn không rõ rằng sự kiện này diễn ra sau bao lâu kể từ trận chiến tại Ai Cập. 

Tuy nhiên dựa vào đó, có thể suy luận rằng trong khoảng thời gian này, có thể khẳng định Marc và Steven vẫn tiếp tục gặp “mộng du”. Đó lý do vì sao trước khi đi ngủ, nhân vật này vẫn buộc chân mình vào chân giường và rải cát xung quanh. Đây cũng là chi tiết củng cố cho giả thuyết Marc và Steven sẽ cùng nhau phơi bày nhân cách Jake Lockley trong phần phim mới. 

7. Ai là người đứng sau các hành động của Jake Lockey?

moon knight, moon knight after-credit

Giống như truyện tranh, đoạn after-credit cho thấy Jake Lockley là một nhân cách giàu có khi sở hữu chiếc limo công nghệ cao. Tuy nhiên nguồn gốc đằng sau sự tài trợ này vẫn chưa rõ vì trong truyện tranh, chiếc xe ấy do Steven Grant - 1 tỷ phú giàu có, cung cấp, trái ngược với trong phim, Steven chỉ là một nhân viên bảo tàng nghèo kiết xác. Điều này khiến nhiều người đặt ra câu hỏi liệu vẫn còn ít nhất một nhân cách khác giàu có hơn tồn tại?

8. Làm thế nào để Moon Knight kết nối với MCU?

moon knight, moon knight mcu

Như đã khẳng định trước đó, Moon Knight là một series độc lập và vì thế sẽ có rất ít tính liên kết với MCU. Mặc dù vậy, vẫn không thể không có khả năng để series này kết nối với Vũ trụ điện ảnh Marvel. 

Nhiều giả thuyết chỉ ra rằng ác vị thần Ai Cập có thể là cầu nối quan trọng cho siêu anh hùng này với Vũ trụ điện ảnh Marvel. Bom tấn sắp tới của Marvel Studios, Thor: Love and Thunder, sẽ đưa kẻ sát thần Gorr lên màn ảnh lớn, và không loại trừ khả năng hắn sẽ ra tay với 1 số vị thần của Ai Cập cổ đại. Đó cũng có thể là 1 cách để kết nối Moon Knight và MCU.

HẾT

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang