[Phim kinh dị HOT tháng 4] The Advent Calendar: Cơn ác mộng từ những lời ước

The Advent Calendar - Bộ phim kinh dị đến từ nước Pháp - thước đo lòng gan dạ của bạn hứa hẹn sẽ gieo rắc nỗi ám ảnh khắp các rạp chiếu mùa hè năm nay.

Sắp tới đây, màn ảnh rộng nước ta sẽ được thưởng thức một làn gió mới với bộ phim kinh dị mang tên The Advent Calendar đến từ nước Pháp. Bộ phim lấy cốt truyện xoay quanh những lời ước không may hóa thành nỗi ám ảnh kinh hoàng. 

The Advent Calendar poster

Câu chuyện trong phim bắt đầu khi Eva, một cựu vận động viên ballet chuyên nghiệp gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng và bị liệt nửa người. Vào ngày sinh nhật cô đã được người bạn thân tặng cho một bộ lịch bằng gỗ cũ có 24 ô dùng để đếm ngược ngày đến Giáng sinh, trong đó, mỗ một ô gỗ lại chứa một món quà bất ngờ dành cho chủ nhân. Bi kịch bắt đầu khi Eva cầu nguyện và những món quà mà cô mong đợi bất ngờ lại trở thành những quy luậtrùng rợn có thể lấy mạng cô nàng bất kỳ lúc nào nếu cô không tuân theo. 

The Advent Calendar

Nỗi ám ảnh còn đẩy lên cao trào khi nữ chính ngày càng trở nên tàn nhẫn hơn, không từ mọi thủ đoạn để có thể đạt nước những gì mình muốn như tiền tài, tình yêu và cả những mối quan hệ mới mà cái giá phải trả chính là tính mạng của những người xung quanh.

>>> Xem thêm: Những bộ phim tệ nhất mọi thời đại khiến bạn tốn thời gian khi xem (P1)

The Advent Calendar

The Advent Calendar

>>> Xem thêm: Tiền truyện của loạt phim gã hề ma quái IT sắp sửa được sản xuất bởi HBO

Phim đã khởi chiếu vào ngày 22.04.2022 tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang