Doctor Strange 2 và những điều bạn cần biết trước khi xem (P2)

Cùng LAG.VN điểm qua một số thông tin quan trọng mà bạn cần phải nắm trước khi bước vào hành trình khám phá thế giới đa vũ trụ hỗn loạn trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness.

Gần kề ngày ra mắt, hãy cùng LAG.VN điểm qua một số thông tin quan trọng mà bạn cần phải nắm về ngôi sao chính Benedict Cumberbatch trước khi bước vào hành trình khám phá thế giới đa vũ trụ hỗn loạn trongDoctor Strange in the Multiverse of Madness.

>>> Xem thêm: Nhìn lại những chi tiết đắt giá trong trailer Doctor Strange 2 mà có thể bạn đã bỏ lỡ (Phần 1)

3. Bậc thầy diễn xuất với lối diễn biến hóa khôn lường

Doctor Strange Benedict Cumberbatch

Không những tròn vai với những vai diễn chính diện, Benedict Cumberbatch còn gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem qua những vai diễn đen tối, cần nhiều khả năng về diễn xuất như Atonement hay 12 Years a Slave.

Thời gian gần đây, nam diễn viên còn nhận được đề cử giải Oscar lần thứ hai trong sự nghiệp diễn xuất của mình nhờ vai diễn người đàn ông độc đoán và gia trưởng trong tác phẩm The Power of the Dog.

4. Một trong những siêu anh hùng được yêu thích nhất Vũ trụ điện ảnh Marvel

Doctor Strange Benedict Cumberbatch

>>> Xem thêm: Doctor Strange 2 và những điều bạn cần biết trước khi xem (P1)

Tên tuổi của Benedict Cumberbatch càng được nhiều người yêu quý sau khi anh gia nhập Vũ trụ điện ảnh Marvel với vai diễn phù thủy phép thuật Doctor Strange. 

Sắp tới đây, tài tử sắp sửa "làm mưa làm gió" màn ảnh rộng với chuyến thành trình thứ hai khám phá thế giới đa vũ trụ hỗn loạn trong Doctor Strange in The Multiverse of Madness (tựa Việt: Phù thủy tối thượng trong đa vũ trụ hỗn loạn). 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang