Disney bị "ném đá" vì hành động thiếu tôn trọng đối với Johnny Depp

Hành động "bỏ của chạy lấy người" của Disney đối với Johnny Depp sau khi thẳng tay gạch tên tài tử khỏi dự án mới của Pirates of the Caribbean (tựa Việt: Cướp biển vùng Caribe) khiến dân tình vô cùng phẫn nộ.

Mọi thứ đã không còn là tin đồn. Trong phiên tòa xét xử diễn ra vào ngày 19.04 vừa qua, chính Johnny Depp đã lên tiếng thừa nhận về hợp đồng bị hủy bỏ giữa chừng giữa mình và hãng phim Disney. 

>>> Xem thêm: Johnny Depp lên tiếng về tin đồn bị Hollywood tẩy chay sau lùm xùm với Amber Heard

johnny depp

Theo đó, nam diễn viên Pirates of the Caribbean tiết lộ Disney đã lo sợ khi làm việc với anh sau khi Amber Heard cáo buộc anh lạm dụng cô trên báo vào tháng 12 năm 2018. Với những tin tức bất lợi được đưa ra từ phía người vợ cũ, tài tử cho biết dù đúng dù sai, mình vẫn sẽ có khả năng rất cao bị gạch tên khỏi dự án thứ 6 của thương hiệu Pirates of the Caribbean (tựa Việt: Cướp biển vùng Caribe). 

johnny depp jack sparrow

Tuy nhiên về phía Disney, hành động "bỏ con giữa chợ" của hãng phim khiến nhiều khán giả không khỏi bất bình, phẫn nộ. Theo tiết lộ của Johnny Depp, dù đã gạch tên anh khỏi các dự án có liên quan đến Pirates of the Caribbean cùng thuyền trưởng Jack Sparrow - thương hiệu từng gắn liền với tên tuổi của Depp - Nhà Chuột vẫn không loại bỏ nhân vật này và không ngừng kinh doanh mọi ấn phẩm có liên quan đến hình ảnh của anh đối với nhân vật huyền thoại.

>>> Xem thêm: "Cướp biển vùng Caribe": Lượng người yêu cầu Johnny Depp trở lại đạt con số khủng 

Trong phiên tòa, nam diễn viên cũng bày tỏ thái độ quyết tâm cắt đứt với Disney. Khi được hỏi liệu được trả giá rất cao để quay lại với Jack Sparrow, nam tài tử Hollywood đã thẳng thắn trả lời là không. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thông tin spoiler kết thúc của One Piece sau đây tuy chưa rõ độ xác thực nhưng đã khiến cộng đồng fan OP toàn cầu vô cùng ngỡ ngàng bởi sự điên rồ và sức hấp dẫn của nó: Im-sama và Joyboy là anh em, Akainu gia nhập hải quân là vì [SPOILER], Luffy quay về quá khứ và xóa bỏ Trái Ác Quỷ cùng vô vàn những thông tin "ảo ma" khác!

Giải trí
Lên đầu trang