Amber Heard bị tên tuổi gạo cội ở Hollywood "vạch mặt" có thái độ lồi lõm

Mỹ nhân nhà DC mới đây đã bị một tên tuổi có thâm niên trong Hollywood đứng ra tố cáo có thái độ lồi lõm trong phiên tòa với chồng cũ Johnny Depp.

Những ngày qua, phiên tòa tranh chấp giữa Amber Heard và Johnny Depp nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo truyền thông và người hâm mộ trên toàn thế giới vì những tình tiết vô cùng nhạy cảm.

Amber Heard vs johnny depp

>>> Xem thêm: Amber Heard bị chỉ trích giả tạo khi thừa nhận vẫn còn yêu Johnny Depp sau lùm xùm kiện cáo

Mới đây trong phiên tòa, vợ cũ của Johnny Depp, kỹ sư âm thanh của Johnny Depp, ông Keenan Wyatt, một trong những tên tuổi gạo cội của làng điện ảnh Hollywood, đã đứng ra làm chứng và đưa ra những cáo buộc về thái độ lồi lõm trong quá khứ của nữ diễn viên.

Cụ thể theo đó, Keenan Wyatt tiết lộ mỹ nhân Aquaman đã từng hét thẳng vào mặt ông và đuổi ông đi giữa máy bay dù ông chỉ đưa ra lời khuyên mang tính hòa giải cho mối quan hệ giữa cô và Johnny Depp khi thấy nữ diễn viên có thái độ hung hăng với chồng. 

Amber Heard

>>> Xem thêm: Những ngôi sao Hollywood bị khán giả "ghét cay ghét đắng"? (Phần 3)

Cũng theo lời làm chứng của Keenan Wyatt tại phiên tòa được tổ chức vào ngày 19.04 vừa qua, vị kỹ sư âm thanh gạo cội cho biết rằng bản thân ông chưa thấy tài tử Cướp biển vùng Carribe có những hành vi bạo lực hay hành hung người khác bao giờ, chứ chưa nói đến là đối với người vợ mà anh vô cùng yêu thương. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang