Amber Heard bị chỉ trích giả tạo khi thừa nhận vẫn còn yêu Johnny Depp sau lùm xùm kiện cáo

Sau nhiều lần kéo nhau ra tòa và bóc phốt lẫn nhau, Amber Heard thừa nhận vẫn còn yêu chồng cũ Johnny Depp sâu đậm.

Mới đây khi xuất hiện trước truyền thông, mỹ nhân tai tiếng của Hollywood Amber Heard thừa nhận vẫn còn yêu chồng cũ Johnny Depp sâu đậm sau nhiều lần kéo nhau ra tòa và bóc phốt lẫn nhau. Hành động của nữ diễn viên khiến nhiều người cảm thấy vô cùng khó hiểu thậm chí chỉ trích cô nàng là kẻ giả tạo. 

>>> Xem thêm: Tỷ phú Elon Musk gây shock khi tiết lộ sẽ ra toà làm chứng cho Amber Heard trong vụ kiện với chồng cũ

Amber Heard bị chỉ trích giả tạo khi thừa nhận vẫn còn yêu Johnny Depp sau lùm xùm kiện cáo

Cụ thể trước thềm diễn ra phiên tòa chính thức tại Virginia, ngôi sao Aquaman bất ngờ cho biết trong thời gian qua, cô vẫn luôn duy trì tình yêu với chồng cũ. Không chỉ vậy, người đẹp còn chia sẻ bản thân cảm thấy đau đớn khi phải phơi bày những lùm xùm không hay từng xảy ra trong quá khứ của cặp đôi trước công chúng. 

>>> Xem thêm: Những ngôi sao Hollywood bị khán giả "ghét cay ghét đắng"? (Phần 3)

Amber Heard bị chỉ trích giả tạo khi thừa nhận vẫn còn yêu Johnny Depp sau lùm xùm kiện cáo 2

Trái ngược với thái độ căng thẳng trước đây, đây là lần đầu tiên người đẹp 36 tuổi giữ thái độ hòa nhã, dịu dàng khi nhắc đến tên người chồng cũ. Nữ diễn viên cho biết hiện tại chỉ mong mọi việc có thể kết thúc sớm trong êm đẹp để cả hai người có thể tiếp tục cuộc sống bình thường:

"Tôi vẫn luôn duy trì một tình yêu dành cho Johnny và điều đó khiến tôi đau đớn khi phải phơi bày cuộc sống quá khứ của chúng tôi trước thế giới. Tôi hy vọng sự việc sớm kết thúc để tôi có thể bước tiếp và Johnny cũng vậy" - Mỹ nhân Aquaman bày tỏ. 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang