DC gây sốt khi giới thiệu cặp anh em siêu anh hùng mới

Sắp tới DC sẽ phát hành một dự án phim chuyển thể từ truyện tranh xoay quanh hai nhân vật siêu anh hùng mới mang tên Wonder Twins.

Mới đây, tờ The Hollywood Reporter bất ngờ đưa tin hãng phim Warner Bros. đã lên kế hoạch bật đèn xanh cho dự án phim chuyển thể từ nguyên tác truyện tranh xoay quanh hai nhân vật siêu anh hùng mới mang tên Wonder Twins.

>>> Xem thêm: Warner Bros bày tỏ ý định hồi sinh tương lai Superman trong DCEU

wonder twins

Theo đó, dự án do đài HBO Max sản xuất và được Adam Sztykiel, biên kịch của Black Adam, xây dựng kịch bản đồng thời giữ vai trò người cầm trịch. Nhiều nguồn tin bên lề cho hay nhà sản xuất đã có ý định "chọn mặt gửi vàng" cho hai nhân vật nam, nữ chính. Đó là KJ Apa và Isabel May lần lượt thủ vai Zan và Jayna. 

wonder twins

Dành cho những ai chưa biết, theo nguyên tác truyện tranh gốc, Wonder Twins được biết đến là cặp anh em người ngoài hành tinh nổi tiếng tên là Zan - Jayna với vai trò từng là cộng sự trẻ tuổi cho nhiều siêu anh hùng danh tiếng như Batman, Superman và Wonder Woman. Được giới thiệu lần đầu tiên trong bộ phim hoạt hình The All-New Super Friends Hour (1970), nếu Jayna có khả năng biến hình thành động vật thì Zan lại có khả năng hóa thành nước. 

>>> Xem thêm: Đạo diễn Moon Knight "động chạm" fan DC khi thẳng thắn chỉ trích Wonder Woman 1984

Dự án sẽ sớm đi vào giai đoạn sản xuất trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang