Ngôi sao Guardians of the Galaxy Vol. 3 không dám nhìn đồ ăn khi đóng phim Marvel

Will Poulter - nam tài tử thủ vai Adam Warlock trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 tiết lộ bản thân không dám nhìn vào đồ ăn sau khi đóng phim Marvel.

Hồi tháng 10.2021, thông tin Will Poulter sẽ chính thức góp mặt trong dự án Guardians of the Galaxy Vol. 3 của Marvel Studios với vai Adam Warlock đã được hãng phim xác nhận. Ít ai biết rằng để nhập vai hoàn hảo, nam diễn viên đã phải duy trì chế độ ăn uống vô cùng khắc nghiệt.

guardians of the galaxy vol. 3 adam warlock

>>> Xem thêm: Guardians of the Galaxy Vol. 3 phá vỡ kỷ lục của Hollywood trong suốt 22 năm 

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn với tờ The Independent, ngôi sao Marvel đã có những chia sẻ bất ngờ về quá trình chuẩn bị cho vai diễn siêu anh hùng. Theo đó để hóa thân một cách hoàn hảo thành sinh vật được mệnh danh “cá thể người hoàn mỹ” trên màn ảnh rộng, nam diễn viên bắt buộc phải tuân thủ kế hoạch tập luyện và chế độ ăn kiêng vô cùng khắc nghiệt.

Sau khi có được thể hình hoàn mỹ gần với hình tượng nhân vật, nam Poulter còn cần phải tiếp tục tập luyện và ăn kiêng để duy trì thể trạng một cách lâu nhất có thể. Thậm chí tiêu cực đến mức anh từng đối mặt với giai đoạn "không dám nhìn vào đồ ăn vì sợ chẳng cầm được lòng. Cứ như thể chỉ cần một giây lơ là, tôi sẵn sàng gặm bàn cắn ghế vì đói quá vậy” - Ngôi sao chia sẻ.

guardians of the galaxy vol. 3 adam warlock

>>> Xem thêm: Kịch bản khiến nhiều diễn viên bật khóc sau khi xem của Guardians of the Galaxy Vol. 3

Dành cho những ai chưa biết, Adam Warlock xuất hiện lần tiên trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel ở cảnh cuối Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017). Đây chính là "sản phẩm" mà nữ chúa Ayesha (Elizabeth Debicki) tạo ra bằng công nghệ sinh học với mục đích trả thù đội Vệ binh Dải ngân hà khỏi vũ trụ sau khi nhóm siêu anh hùng có màn "đại náo" vương quốc và phá hoại quân đội của cô.

Phim dự kiến phát hành vào ngày 05.05.2023. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 75, tóm tắt nội dung chap 74: Trận đấu đang dần tiến đến cao trào. Với quá nhiều lợi thế, Beelzebub có vẻ sẽ là người chiến thắng. Tuy nhiên, nhà khoa học đại tài của nhân loại chắc chắn sẽ tạo được sự bất ngờ!

Giải trí
Lên đầu trang