Nam tài tử phim Aquaman đi đến giai đoạn đàm phán cuối cùng cho dự án phim Minecraft

Tuy nhiên dự án cho phim Minecraft đã được lên kế hoạch từ năm 2014, nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì mọi thứ vẫn chưa đâu vào đâu cả

Tài tử Jason Momoa là một trong những gương mặt rất quen thuộc đối với cộng đồng mạng Việt Nam thông qua siêu phẩm điện ảnh Aquaman nổi tiếng. Và trong một diễn biến mới nhất thì nam tài tử cơ bắp này đang bước đến những giai đoạn đám phán cuối cùng cho một dự án phim liên quan đến trò chơi Minecraft đình đám.

Tuy nhiên điều đáng nói ở đây đó là dự án phim Minecraft đã từng được công bố từ năm 2014, nhưng cho đến tận thời điểm hiện tại thì dự án này vẫn chưa đâu vào đâu cả.

Xem thêm: Những lý do khiến Aquaman và The Flash 2 đồng loạt dời lịch chiếu sang năm 2023

tài tử jason momoa đóng phim minecraft

Được biết thì đạo diễn chính của bộ phim này từng là ông Shawn Levy, ông cũng được biết đến là người đứng sau thành công của những bộ phim bom tấn từng tung hoành khắp các cụm rạp chiếu phim toàn thế giới như Night At The Museum (Đêm kinh hoàng ở viện bảo tàng), Real Steel (Tay đấm thép) hay mới đây là The Adam Project (Dự án Adam). Tuy nhiên sau khi nhận dự án này vào năm 2014 thì ông cũng đã từ chức cùng năm đó.

tài tử jason momoa đóng phim minecraft

Sau này bộ phim được đạo diễn Rob McElhenney đảm nhiệm, tuy nhiên dự án này cũng chưa có quá nhiều tiến triển. Đến năm 2019 dự án này được đạo diễn Peter Sollett tiếp quản và dự án này đã được đẩy lên đến năm 2022. Nhưng sau đó đạo diễn Peter Sollett cũng không còn hứng thú và quyết định rời đi, chừa lại vị trí đạo diễn chính cho Jared Hess – nhà làm phim với các tác phẩm như Napoléon Dynamite và Nacho Libre.

Xem thêm: Khoảnh khắc hài hước của Johnny Depp trong phiên tòa với vợ cũ bỗng nổi rần rần trên mạng xã hội

Và sau một khoảng thời gian 8 năm, cũng như qua tay biết bao nhiêu đạo diễn thì chúng ta vẫn chưa biết được bộ phim này sẽ nói về cái gì. Thậm chí nếu bạn tra thông tin  IMDB của bộ phim thì nó vẫn để thông tin là ông Sollett đang làm đạo diễn, kèm theo đó là một đoạn giới thiệu nội dung chung chung.

tài tử jason momoa đóng phim minecraft

Có thể thấy với tiến độ hiện tại thì dự án phim này chắc chắn sẽ lại tiếp tục bị dời, khi mà đã giữa năm 2022 rồi mà diễn viên chính vẫn chưa quyết định ký hợp đồng (khi mà Jason chỉ mới đám phán mà thôi), còn đạo diễn thì liên tục bị thay đổi nên bộ phim về Minecraft vẫn chưa đâu vào đâu cả.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang