Khoảnh khắc hài hước của Johnny Depp trong phiên tòa với vợ cũ bỗng nổi rần rần trên mạng xã hội

Những khoảnh khắc phản ứng trước lời cáo buộc của vợ cũ Amber Heard trong phiên tòa vừa qua của Johnny Depp bỗng nhiên thu hút nhiều sự chú ý và được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội.

Vừa qua vào ngày 12.04, phiên tòa hòa giải giữa nam tài tử Johnny Depp với vợ cũ là nữ diễn viên xinh đẹp Amber Heard đã được diễn ra tại với sự tham gia góp mặt của đông đảo các đơn vị báo chí, truyền thông. 

>>> Xem thêm: Amber Heard bị chỉ trích giả tạo khi thừa nhận vẫn còn yêu Johnny Depp sau lùm xùm kiện cáo

Khoảnh khắc hài hước của Johnny Depp trong phiên tòa với vợ cũ bỗng nổi rần rần trên mạng xã hội

Trong phiên tòa, Amber Heard đã có những cáo buộc đối với chồng cũ khi cả hai người vẫn còn sống chung một nhà. Theo đó, nữ diễn viên Aquaman cáo buộc Johnny Depp đã có hành vi tấn công tình dục cô khi hai người còn là vợ chồng, thậm chí có lần nam diễn viên còn nhét một chai rượu vào bộ phận sinh dục của cô trong một lần say xỉn. 

>>> Xem thêm: Cuộc tình đầy rẫy phốt của Johny Depp và Amber Heard được...dựng thành phim

Và bạn biết không, chính lúc này, khoảnh khắc tài tử Cướp biển vùng Carribe phản ứng lại trước những lời cáo buộc của người vợ cũ khiến dân tình vô cùng phấn khích. Ngay lập tức, loạt ảnh tại phiên tòa sau khi được hé lộ đã lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội và trở thành nguồn cảm hứng bất tận của các "thánh meme". 

Khoảnh khắc hài hước của Johnny Depp trong phiên tòa với vợ cũ bỗng nổi rần rần trên mạng xã hội 2

Khoảnh khắc hài hước của Johnny Depp trong phiên tòa với vợ cũ bỗng nổi rần rần trên mạng xã hội 3

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang