Sao Sonic the Hedgehog 2 chia sẻ về nhân vật mong muốn cho phần sau

Colleen O'Shaughnessey, nữ diễn viên lồng tiếng cho Tails trong Sonic the Hedgehog 2, mới đây đã có những chia sẻ về nhân vật tiếp theo trong vũ trụ Sonic mà cô mong muốn nhìn thấy trên màn ảnh rộng

Thương hiệu điện ảnh Sonic the Hedgehog đang gặt hái những thành công vô cùng rực rỡ. Phần phim đầu tiên đã phá vỡ nhiều kỷ lục về doanh thu mở màn cao nhất trong lịch sử phim chuyển thể từ game, và giữ vững nó cho đến khi phần tiếp theo ra mắt cuối tuần trước, nhanh chóng vượt mặt người tiền nhiệm để thu về hơn 70 triệu đô chỉ trong vài ngày đầu tiên. Với những thành công này, không có gì bất ngờ khi Paramount Pictrures quyết định "bật đèn xanh" cho Sonic the Hedgehog 3 và một seri spin-off.

Sao Sonic the Hedgehog 2 chia sẻ về nhân vật mong muốn cho phần sau
Sonic the Hedgehog 2 oanh tạc phòng vé

Xem thêm: Vừa ra mắt, Nhím Sonic 2 đã "phá đảo" doanh thu phòng vé

Khi một vũ trụ rộng lớn như Sonic the Hedgehog có thêm những phần phim mới, câu hỏi đầu tiên đặt ra chắc chắn sẽ là: Nhân vật nào có thể xuất hiện tiếp theo? Sonic the Hedgehog 2 đã giới thiệu đến người xem Tails do Colleen O'Shaughnessey lồng tiếng và Knuckles do Idris Elba lồng tiếng. Cả hai nhân vật này đều được khán giả đón nhận nồng nhiệt, thậm chí Knuckles sẽ có một seri spin-off riêng của mình trên nền tảng Paramount+. Bên cạnh đó, phân đoạn mid-credit của Sonic the Hedgehog 2 cũng đã hé lộ một nhân vật nữa mà chắc chắn sẽ đóng vai trò quan trọng ở phần 3.

Sao Sonic the Hedgehog 2 chia sẻ về nhân vật mong muốn cho phần sau 2
Mọi người nhớ ở lại xem mid-credit nhé

Trong một cuộc phỏng vấn với trang ComicBook, O'Shaughnessey cho biết cô rất muốn được nhìn thấy Amy the Hedgehog góp mặt trên màn ảnh rộng. Bản thân O'Shaughnessey từng lồng tiếng cho Tails trong seri truyền hình Sonic Boom, với Amy là một nhân vật tiềm năng. Tuy vậy, cô cũng thừa nhận về nhiều sự khác biệt giữa seri truyền hình và loạt game Sonic, do đó bản thân cô không chắc chắn về câu chuyện thích hợp để giới thiệu Amy vào thương hiệu điện ảnh này. 

"Tôi rất thích được nhìn thấy Amy tham gia vào nhóm, về cơ bản là tôi thích nhìn thấy Amy... Nó sẽ rất khó khăn, vì các trò chơi vốn đã khác biệt so với seri Sonic Boom, nên đó là một câu hỏi khó. Có rất nhiều thứ trong Sonic Boom mà, bởi vì chúng tôi phải làm theo nhóm, câu chuyện được kể rất khác so với các trò chơi Sonic."

Sao Sonic the Hedgehog 2 chia sẻ về nhân vật mong muốn cho phần sau 3

Amy Rose the Hedgehog đã trở thành một nhân vật chính tuyến trong thương hiệu game Sonic, đóng vai trò người yêu (tự xưng) của Sonic. Cô nàng ra mắt lần đầu trong tựa game Sonic CD phát hành năm 1993, bị bắt cóc bởi Dr. Robotnik và Metal Sonic. Người chơi bắt đầu được điều khiển cô nàng từ tựa game Sonic Adventure năm 1998, qua đó có cái nhìn sâu sắc hơn về tính cách cũng như món vũ khí cô sử dụng, cây búa Piko Piko. Nhưng giống như O'Shaughnessey đã nói, tính cách của Amy trong Sonic Boom rất khác với tựa game gốc.

Sao Sonic the Hedgehog 2 chia sẻ về nhân vật mong muốn cho phần sau 4

Xem thêm: Đạo diễn Sonic the Hedgehog 2 hé lộ seri riêng dành cho Knuckles

Trong seri truyền hình đó, Amy đóng vai trò như một lãnh đạo của đội Sonic, là nhân vật có cảm xúc trưởng thành nhất trong nhóm. Hiện tại, chưa có hé lộ chính thức nào về việc Amy the Hedgehog sẽ tham gia Sonic the Hedgehog 3. Dựa trên những sự kiện của phần 2, nguồn gốc của Amy cả trong game lẫn trong seri Sonic Boom đều khó mà phù hợp. Dù sao thì điều đó cũng không có nghĩa là các nhà làm phim không thể tìm ra cách để "nhét" cô nàng này vào. Nhưng với việc serr Knuckles dự kiến phát hành năm 2023, có thể phần 3 của Sonic the Hedgehog sẽ bị đẩy sang năm 2024, và bất kì tin tức nào về các nhân vật tiếp theo sẽ xuất hiện vẫn còn phải chờ khá lâu.

Sonic the Hedgehog 2 sẽ công chiếu chính thức tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 15 tháng 4 tới đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang