Giải thích cảnh nóng 18+ trong Bridgerton 2

Cảnh nóng táo bạo của cặp đôi chính trong Bridgerton 2 mới đây đã dược được diễn giải thích ý nghĩa.

Dù đã được giới thiệu là giảm bớt các cảnh nóng giữa cặp đôi chính nhưng Bridgerton 2 vẫn chứng minh được mình là bom tấn 18+ ăn khách nhất nhì Netflix khi lượn lớn cảnh 18+ thu hút nhiều sự quan tâm chú ý từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, nhà sản xuất cho biết các cảnh nhạy cảm này xuất hiện trong phim đều là có lý do. 

Giải thích cảnh nóng 18+ trong Bridgerton 2

>>> Xem thêm: Lý do NSX cắt bớt cảnh nóng trong "bom s.e.x" 18+ Bridgerton 2

Theo chia sẻ từ chuyên gia cảnh nóng Lizzy Talbot, đạo diễn phim Cherry Dunye muốn giữ lại cảnh giường chiếu qua lăng kính tình dục của người phụ nữ - vấn đề đã gây nhiều tranh cãi trong phần phim đầu tiên - trong Bridgerton 2

Cụ thể trong tập 7, hai nhân vật Anthony Bridgerton (Jonathan Bailey) và Kate Sharma (Simone Ashley) quyết định đi quá giới hạn dù mối tình của mình bị cấm đoán. Khi đó, hai người đã "đốt mắt" người xem bằng những phân đoạn thân mật vô cùng táo bạo.

Giải thích cảnh nóng 18+ trong Bridgerton 2 2

Giải thích cảnh nóng 18+ trong Bridgerton 2 3

>>> Xem thêm: Tài tử bom s.e.x Bridgerton hé lộ những câu chuyện hậu trường đằng sau cảnh nóng 

Đạo diễn phim cho biết thông qua cảnh quay để Kate "làm chủ cuộc chơi" này, cô muốn mô tả Kate là người phụ nữ quyền lực, cảm thấy hài lòng và biết kiểm soát bản thân trong những khoảnh khắc thân mật. Chính chuyên gia cảnh nóng cũng đã có những lời khen ngợi dành cho nữ đạo diễn vì cảm thấy Cherry Dunye luôn đảm bảo rằng các cảnh "quan hệ" trong phim không phải là những cảnh nóng sáo rỗng, câu khách rẻ tiền. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang