Tài tử bom s.e.x Bridgerton hé lộ những câu chuyện hậu trường đằng sau cảnh nóng

Ít ai biết rằng các diễn viên của "bom s.e.x" Netflix Bridgerton phải tuân thủ những quy định cực chặt chẽ mỗi khi thực hiện các cảnh quay nhạy cảm.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây nhất với tờ The Sunday Times, nhân dịp Bridgerton season 2 chính thức ra mắt khán giả, Jonathan Bailey - ngôi sao của hai mùa phim 18+  ăn khách nhất nhì Netflix đã lần đầu tiết lộ những câu chuyện hậu trường đằng sau cảnh nóng với bạn diễn trong phim. 

Tài tử bom s.e.x Bridgerton hé lộ những câu chuyện hậu trường đằng sau cảnh nóng

Theo đó trước khi tiến hành ghi hình, các diễn viên tham gia phân cảnh 18+ sẽ phải ký một bản cam kết với nhà sản xuất về từng chi tiết nhỏ như "Chúng tôi sẽ lộ phần da thịt nào trong mỗi cảnh quay và chúng tôi bị chạm vào đâu, như thế nào". Vì thế với nam diễn viên, cảnh sex mà các khán giả cảm nhận chúng dữ dội và mãnh liệt trong phim thực chất lại không khác gì một "màn dàn dựng vũ đạo" ở hậu trường, do đó các diễn viên đều cảm thấy an toàn. 

Riêng đối với bạn diễn nữ là nữ diễn viên Simone Ashley, nam tài tử cho biết trước khi "lâm trận", cả anh và e-kip làm phim phải đảm bảo rằng Simone Ashley phải luôn cảm thấy thoải mái và an toàn nhất có thể trong những màn đụng chạm cơ thể cực nhạy cảm. 

Tài tử bom s.e.x Bridgerton hé lộ những câu chuyện hậu trường đằng sau cảnh nóng  2

Tài tử bom s.e.x Bridgerton hé lộ những câu chuyện hậu trường đằng sau cảnh nóng  3

Tiếp tục phát triển mạch truyện từ phần phim đầu tiên, Bridgerton season 2 sẽ đi sâu khai thác những mối tình lãng mạn của Anthony Bridgerton  (Jonathan Bailey) khi anh ta đang cố gắng tìm một người vợ như hình mẫu mong muốn. Trong phim, Simone Ashley vào vai Kate Sharma, người yêu của Anthony Bridgerton. 

Tài tử bom s.e.x Bridgerton hé lộ những câu chuyện hậu trường đằng sau cảnh nóng  4

Thương hiệu phim 18+ từ khi công chiếu phần phim đầu tiên đã gặt hái được thành công vang dội nhờ câu chuyện hấp dẫn và loạt cảnh nóng táo bạo của dàn nhân vật.  Bridgerton season 2 dự kiến sẽ lên sóng Netflix vào ngày 25.03.2022 sắp tới đây. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

hoanlagvnDũng Nhỏ

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Kagurabachi 22: Trụ sở Thần Nại Bị quyết định tham gia đấu giá thanh Chân Đả. Chihiro gặp trưởng tộc Sazanami, bí ẩn về thanh Chân Đả và yêu thuật của Kyora được hé lộ. Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện!

Giải trí
Lên đầu trang