Tài tử Harry Potter lên tiếng về tin đồn vào vai X-Men Wolverine

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, Daniel Radcliffe - ngôi sao của loạt phim Harry Potter đã lên tiếng đính chính về tin đồn sẽ vào vai dị nhân X-Men Wolverine nối tiếng.

Sau khi Hugh Jackman rời đi để lại vai diễn Wolverine nổi tiếng, có nhiều tin đồn xoay quanh việc tài tử của loạt phim Harry Potter Daniel Radcliffe sẽ tiếp nối nam diễn viên Hugh Jackman thủ vai nhân vật này. Mặc dù vậy sau một thời gian dài im lặng, mới đây ngôi sao trẻ đã đã lên tiếng đính chính về tin đồn thời gian vừa qua. 

Tài tử Harry Potter lên tiếng về tin đồn vào vai X-Men Wolverine

Cụ thể trong cuộc phỏng vấn mới đây với Comic Book, Daniel Radcliffe cho biết mình hoàn toàn không biết gì về dự án mới sắp sửa được khởi động lại của nhà Marvel hay thông tin gì có liên quan đến người sẽ vào vai dị nhân nổi tiếng của series X-Men: "Rất nhiều lần có người hỏi tôi về thông tin này. Tôi luôn đáp lại với kiểu: Tôi biết Người Chồn, đó là nhân vật rất tuyệt. Nhưng thực tế là tôi không biết gì về thông tin bộ phim cũng như kế hoạch đóng vai này". 

Ngôi sao Hollywood chia sẻ có thể việc xuất hiện tin đồn kia xuất phát từ việc vóc dáng thấp bé của mình khá tương đồng với nhân vật Wolverine trong nguyên tác truyện tranh. Đó là lý do vì sao sau khi Hugh Jackman tuyên bố từ bỏ vai diễn ăn khách sau màn khuấy đảo phòng vé của Logan (2017), tài tử Harry Potter được nhiều người hy vọng sẽ tiếp nối di sản đồ sộ mà Hugh Jackman để lại. 

Tài tử Harry Potter lên tiếng về tin đồn vào vai X-Men Wolverine 2

Trước đó ngoài Daniel Radcliffe, có rất nhiều cái tên được khán giả "chọn mặt gửi vàng" vào vai dị nhân nổi tiếng nhà Marvel. Nhiều nguồn tin bên lề còn cho biết ngôi sao của loạt phim Stranger Things và Power Rangers - Dacre Montgomery đang lọt vào mắt xanh của các nhà sản xuất Marvel sau khi dự án về X-Men và Fantastic Four  dự kiến được khởi động trở lại sau thành công vang dội của ba phần triology về Người Nhện của Tom Holland. 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang