Sau 10 năm vắng bóng, Mèo Đi Hia bất ngờ trở lại với phần tiếp theo

Mười năm đã trôi qua kể từ khi có được bộ phim riêng đầu tiên của mình, chú Mèo Đi Hia trong thương hiệu phim Shrek sẽ tái xuất với Puss in Boots 2: The Last Wish, với sự góp mặt của những ngôi sao lớn như Florence Pugh, Olivia Coleman và John Mulaney

Sau nhiều năm tưởng chừng như đã chìm vào quên lãng, Puss in Boots: The Last Wish được xác nhận sẽ ra mắt trong thời gian tới. Là phần tiếp theo của Puss in Boots năm 2011, vốn cũng là một bộ phim spin-off từ tựa phim Shrek 2 ra mắt năm 2004, bộ phim sẽ chào đón sự trở lại của chú Mèo Đi Hia mang phong cách Zorro được lồng tiếng bởi Antonio Banderas. Thời điểm Shrek 2 ra mắt, nhiều người nhận định thành công của bộ phim có sự góp phần không nhỏ đến từ nhân vật Mèo Đi Hia, cả vì sự hài hước và thiết kế đáng yêu của chú. Một số người hâm mộ đã bày tỏ mong muốn có được phần tiếp theo, và điều đó nhanh chóng thành hiện thực với Puss in Boots 2: Nine Lives & Forty Thieves, nhưng sau đó nó bị hủy bỏ do DreamWorks tái cơ cấu doanh nghiệp, và mọi thứ chìm vào quên lãng suốt một thời gian dài.

Sau 10 năm vắng bóng, Mèo Đi Hia bất ngờ trở lại với phần tiếp theo

Mãi đến tháng 2 năm 2019, Puss in Boots: The Last Wish mới chính thức được công bố. Những năm qua, gần như không có tin tức nào về phần tiếp theo này, mặc dù có thể do đại dịch COVID-19 khiến mọi thứ bị trì hoãn, nhưng vào tháng 3 năm 2021, bộ phim đã chính thức nhận được thời điểm phát hành tháng 9 năm 2022. Cùng với thông tin này là việc Banderas sẽ quay trở lại lồng tiếng cho nhân vật Puss. Mới đây, hãng NBCUniversal đã ra mắt một bức ảnh mới trong phim, với sự góp mặt của Puss, Kitty Softpaws (Salma Hayek) và một chú chó mang tên Perro (Harvey Guillen). Đặc biệt, theo báo cáo từ trang Deadline, một dàn diễn viên tài năng của Hollywood sẽ tham gia vào dự án này, bao gồm Florence Pugh trong vai Goldilocks, John Mulaney trong vai Jack Horner và Wagner Moura trong vai thợ săn tiền thưởng Big Bad Wolf. Những diễn viên mới khám cùng tham dự lần lượt là Da'Vine Joy Randolph, Olivia Colman, Ray Winstone, Anthony Mendez và Samson Kayo.

Sau 10 năm vắng bóng, Mèo Đi Hia bất ngờ trở lại với phần tiếp theo 2

Puss in Boots: The Last Wish sẽ được đạo diễn bởi Joel Crawford và Januel Mercardo, hai nhân vật từng cộng tác trong một bộ phim hoạt hình khá thành công khác của Dream Works là The Croods: A New Age. Bộ phim dự kiến phát hành vào ngày 23 tháng 9 năm 2022, và hiện vẫn chưa có bất kì thông tin nào về câu chuyện trong phim. Tuy vậy, nhiều thông tin hơn chắc hẳn sẽ được hé lộ khi trailer đầu tiên ra mắt vào ngày 15 tháng 3 (Tức ngày mai theo giờ Việt Nam). Việc gầy dựng lại sự hứng thú cho cộng đồng hâm mộ sau 10 năm vắng bóng sẽ không phải là điều dễ dàng, hay thậm chí là tìm kiếm những khán giả mới, nhưng với sự tham gia của đạo diễn và nhà sản xuất dự án The Croods: A New Age cùng tham gia, rất có thể Puss in Boots: The Last Wish sẽ vượt qua được những kì vọng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang