[Góc hài hước] Đạo diễn Black Panther bị cảnh sát bắt nhầm vì tưởng là cướp nhà băng

Ryan Coogler - đạo diễn của Black Panther mới đây đã chia sẻ một câu chuyện dở khóc dở cười khi bị cảnh sát bắt nhầm vì tưởng là cướp.

Trong một bài phỏng vấn mới đây với tờ Variety, Ryan Coogler - đạo diễn của loạt phim Black Panther nhà Marvel đã kể lại trải nghiệm không bao giờ quên vào hồi đầu năm nay khi bị cảnh sát bắt nhầm vì tưởng là cướp ngân hàng.

 Góc hài hước Đạo diễn Black Panther bị cảnh sát bắt nhầm vì tưởng là cướp nhà băng 

Vào ngày 07.01.2022, sau khi đến giao dịch rút tiền mặt tại ngân hàng Bank of America, nam đạo diễn cùng hai người đồng nghiệp của mình đang chờ ngoài xe đã bị bốn sĩ quan từ sở cảnh sát Atlanta bắt giữ và còng tay ngay tại chỗ. Nguyên nhân vụ vây bắt sau khi được Ryan tiết lộ khiến nhiều người không khỏi bật cười vì quá trớ trêu vì rõ ràng "tình ngay lý gian". 

Cụ thể, đạo diễn Black Panther xuất hiện tại ngân hàng trong bộ trang phục che kín người, ông còn đội mũ trùm đầu, đeo khẩu trang kín mít. Vì sợ lây nhiễm dịch bệnh nên ông đã đến quầy rút tiền và đưa cho nhân viên ngân hàng một tờ phiếu yêu cầu được rút tiền với một dòng chữ ghi kèm như sau: “Tôi muốn 12.000 đô-la tiền mặt từ tài khoản séc của mình. Vui lòng đếm tiền ở một nơi nào đó khác, vì tôi muốn nó kín đáo một chút.”

 Góc hài hước Đạo diễn Black Panther bị cảnh sát bắt nhầm vì tưởng là cướp nhà băng 2

Vì nội dung khó hiểu đến từ một vị khách đáng ngờ nên nhân viên khi đó đã hiểu sai ý đạo diễn. Họ tưởng lầm rằng đây là một vụ cướp vì số tiền giao dịch vượt quá 10.000 USD và thông báo cảnh báo từ tài khoản ngân hàng của Coogler được kích hoạt. Ngay lập tức nhân viên trihf báo lên cấp trên và cảnh sát được gọi đến hiện trường vụ việc. Cả ba người đều bị bắt ngay sau đó. 

 Góc hài hước Đạo diễn Black Panther bị cảnh sát bắt nhầm vì tưởng là cướp nhà băng 3

Tuy nhiên sau khi vị đạo diễn chứng minh được danh tính tài khoản tại ngân hàng Bank of America của mình, anh chàng cùng hai người cộng sự đã được thả. Sau đó người đại diện phát ngôn của ngân hàng nơi xảy ra vụ việc không đáng có đã lên tiếng gửi lời xin lỗi chính thức đến nam đạo diễn nhà Marvel. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là một trong những tính năng hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người ở hầu hết các nền tảng mạng xã hội hiện nay, tuy nhiên X (Twitter cũ) đã quyết định sẽ sớm chỉ cho người dùng Premium với mức giá 8 USD mới có quyền livestream trên tài khoản của mình khiến cộng đồng mạng khá bối rối và khó hiểu.

Công Nghệ
Lên đầu trang