Fantastic Beasts đã có kế hoạch cho phần 4 và 5

Dù phần phim thứ 3 đang còn quảng bá tại rạp, cả hai phần phim mới của Fantastic Beasts (tựa Việt: Sinh vật huyền bí) đã được lên kế hoạch sản xuất.

Trong khi phần phim thứ ba với tựa đề Fantastic Beasts: The Secrets Of Dumbledore (tựa Việt: Sinh vật huyền bí: Những bí mật của Dumbledore) vẫn còn đang "làm mưa làm gió" tại các cụm rạp thì Warner Bros. đã rục rịch lên kế hoạch sản xuất cho cả hai phần tiếp theo. Thông tin này khiến nhiều fan hâm mộ tựa phim không khỏi vui mừng, phấn khích. 

Fantastic Beasts đã có kế hoạch cho phần 4 và 5

>>> Xem thêm: Fantastic Beasts: The secrets of Dumbledore bị cắt lời thoại nhạy cảm

Tuy nhiên, nhiều nguồn tin bên lề cho biết hãng phim vẫn còn đang trong quá trình cân nhắc kỹ lưỡng để đi đến quyết định liệu có tiếp tục thương hiệu này hay không. Nguyên nhân xuất phát từ việc Warner Bros. đang chờ xem Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore liệu sẽ được các khán giả đón nhận như thế nào tại phòng vé toàn cầu.

Hiện tại, mặc dù được công chúng đón nhận nồng nhiệt nhưng có vẻ như doanh thu của phần phim này có phần "khiêm tốn" hơn khi so sánh với người tiền nhiệm trước đó là Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald với 191 triệu USD. Tuy nhiên các fan hâm mộ tựa phim cũng đừng nên quá lo lắng vì doanh số bộ phim được dự kiến vẫn sẽ còn tăng trưởng nhanh khi tác phẩm được công chiếu rộng rãi đến các quốc gia khác như Pháp, Ý, Hàn Quốc, Brazil, Mexico và Mỹ.

Fantastic Beasts đã có kế hoạch cho phần 4 và 5 2

>>> Xem thêm: Harry Potter sẽ được hồi sinh với phần tiền truyện về Bậc thầy Độc dược Severus Snape

Theo tiết lộ từ tờ Variety, hiện vẫn chưa có kịch bản cho phần phim tiếp theo, dù trước đó chính nhà biên kịch J.K. Rowling - tác giả của tiểu thuyết Harry Potter cùng đạo diễn David Yates đã xác nhận sớm về hai phần phim Fantastic Beasts được cho là sẽ trở thành ngoại truyện của Harry Potter.  

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang