Nhìn lại những chi tiết đắt giá trong trailer Doctor Strange 2 mà có thể bạn đã bỏ lỡ (Phần 1)

Trong trailer mới được phát hành gần đây của Doctor Strange in the Multiverse of Madness có ẩn chứa nhiều chi tiết cực kỳ quan trọng mà nếu là một "fan cứng" của MCu, bạn nhất định không nên bỏ lỡ.

Trong trailer mới được phát hành gần đây của Doctor Strange in the Multiverse of Madness có ẩn chứa nhiều chi tiết cực kỳ quan trọng mà nếu là một "fan cứng" của MCu, bạn nhất định không nên bỏ lỡ. Vì thế, hãy cùng LAG.VN điểm qua Những chi tiết đắt giá trong trailer phim trong bài viết ngay dưới đây nhé!

Nguyên nhân đằng sau sự hỗn loạn của đa vũ trụ? 

Nhìn lại những chi tiết đắt giá trong trailer Doctor Strange 2 mà có thể bạn đã bỏ lỡ Phần 1

Chắc hẳn một trong số chúng ta đã có nhiều người đinh ninh rằng sự kiện trong Spider-Man: No Way Home đã dẫn đến sự hỗn loạn của đa vũ trụ và là nguồn cơn cho mọi sự kiện xảy đến trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness.

Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều giả thuyết khác đáng chú ý cũng cho rằng, hình ảnh thánh điện bị tan biến trong trailer phim có liên quan mật thiết đến mini-series về Loki trên Disney+.

Cụ thể trong tập 4 của loạt phim hoạt hình MCU, biến thể Strange Supreme đã phá vỡ Điểm Tuyệt Đối của dòng thời gian. Điều này dẫn đến sự tồn tại của thực tại bị xóa sổ hoàn toàn khỏi Đa vũ trụ. Vậy nên rất có thể sự kiện trong phần phim Spider-Man trước đó hoàn toàn chẳng liên quan gì đến sự hỗn loạn này vì một thực tại chỉ bị phá vỡ cấu trúc nếu Điểm Tuyệt Đối bị phá vỡ.

Scarlet Witch sẽ là "trùm" phản diện? 

Nhìn lại những chi tiết đắt giá trong trailer Doctor Strange 2 mà có thể bạn đã bỏ lỡ Phần 1  2

Trong trailer của Doctor Strange in the Multiverse of Madness, câu nói ẩn chứa nhiều sự uất hận của Scarlet Witch rằng “Anh phá luật thì thành anh hùng, tôi làm thế thì thành kẻ thù. Vậy thì đâu có công bằng.” đã khiến cho nhiều người không khỏi suy ngẫm và dẫn đến suy đoán rằng những nỗi bất công mà nữ phù thủy phải chịu đựng đã dẫn cô đến con đường tà ác, từ đó trở thành kẻ thù của Doctor Strange. Thế nhưng bấy nhiêu lý do trên liệu đã đủ? 

Vì vậy hãy cùng nhìn lại hững sự kiện từng xảy ra trong mini-series WandaVision: Cuốn sách tà thuật Darkhold và mong mỏi tìm lại hai đứa con ảo mộng Tommy và Billy khi Darkhold mang lại kiến thức giúp Wanda đến được những thực tại khác mà 2 cậu bé sinh đôi có thể thực sự tồn tại. Ngoài ra, việc Wanda trở thành thực thể hủy diệt “Scarlet Witch” càng củng cố giả thuyết này. Vì những lý do kể rên, phải chăng đã đủ để cô nàng phù thủy xinh đẹp sẽ trở thành "trùm" phản diện trong phần phim lần này?

Sự xuất hiện của hội Illuminati 

Nhìn lại những chi tiết đắt giá trong trailer Doctor Strange 2 mà có thể bạn đã bỏ lỡ Phần 1  3

Trailer mới nhất của Doctor Strange 2 còn gây chú ý hơn hết khi có màn xuất hiện của một hội nhóm nổi tiếng tên là  Illuminati - một tập hợp những cá nhân sở hữu trí óc thông minh hoặc mang quyền lực lớn để định hình xã hội từ trong bóng tối.

Một trong số những thành viên của hội được dự đoán sẽ góp mặt trong phim bao gồm: Peggy Carter/Captain Carter (tình cũ của Captain America), Maria Rambeau/Captain Marvel (bạn thân của Captain Marvel), Clea (một phiên bản của nữ bác sĩ Christine Palmer đến từ thực tại khác và đồng thời cũng chính là người yêu cũ của Doctor Strange đã "lên xe hoa" trong trailer phim), phù thủy Karl Mordo, Tony Stark/Superior Iron Man và cuối cùng là thủ lĩnh của nhóm X-Men Charles Xavier/Professor X.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang