Mỹ nhân Thái Lan bị mất tích khi rơi xuống sông lúc nửa đêm

Giới truyền thông Thái Lan đang xôn xao trước tin tức Tangmo Nida - nữ diễn viên của bộ phim truyền hình nổi tiếng Chiếc lá cuốn bay bị rơi xuống sông mất tích.

Mới sáng nay vào ngày 25.02, giới truyền thông Thái Lan bất ngờ đưa tin Tangmo Nida - nữ diễn viên của bộ phim truyền hình nổi tiếng Chiếc lá cuốn bay bị rơi xuống sông mất tích vào đêm qua.

Mỹ nhân Thái Lan bị mất tích khi rơi xuống sông lúc nửa đêm

Theo nguồn tin từ báo chí, vào khoảng thời gian 23:00 đêm hôm qua, Tangmo đã cùng 5 người bạn khác gồm 2 nữ và 3 nam trên con thuyền di chuyển từ cầu Sang Hi về Nonthaburi. Tuy nhiên giữa đường không may thì xảy ra sự cố, nữ diễn viên bị rơi khỏi thuyền và mất tích trên sông Chao Praya.

Ngay khi nhận được tin tức, cảnh sát khu vực và đội cứu hộ đã ngay lập tức đến hiện trường và tiến hành tìm kiếm. Thế nhưng đến nay đội lặn gồm 15 người vẫn chưa tìm thấy dấu vết của nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay. 

Mỹ nhân Thái Lan bị mất tích khi rơi xuống sông lúc nửa đêm 2

Được biết đến thời điểm hiện tại đã qua hơn 6 tiếng đồng hồ tìm kiếm, cuộc tìm kiếm trên sông Chao Phraya đã được tạm dừng do nhân chứng không nhớ chính xác khu vực nơi nữ diễn viên xinh đẹp bị ngã xuống và việc tìm kiếm cũng bị cản trở nhiều bởi mật độ tàu thuyền lưu thông dày đặc trên sông vào ban ngày. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang