Nam diễn viên từng suýt chết trong lúc ghi hình Harry Potter

Trong lúc ghi hình cho Harry Potter, sự cố xảy ra đã khiến cho Daniel Radcliffe từng suýt thì bỏ mạng.

"Sinh nghề tử nghiệp" cho thấy nghề nào cũng tiềm ẩn những rủi ro, nguy hiểm có thể xảy đến bất cứ lúc nào. Và diễn viên cũng không phải là ngoại lệ. Nam diễn viên Daniel Radcliffe từng tiết lộ anh chàng từng suýt "chết hụt" trên phim trường Harry Potter vì một sự cố bất ngờ. 

Nam diễn viên từng suýt chết trong lúc ghi hình Harry Potter

Được biết trong quá trình ghi hình cho tập phim Harry Potter và Chiếc cốc Lửa, Daniel Radcliffe đã phải ngâm mình liên tục dưới nước trong suốt khoảng 41 giờ 38 phút. Có một lần trong lúc tập luyện để chuẩn bị cho cảnh quay dưới nước, nam diễn viên đột nhiên cảm thấy khó thở và ngay lập tức báo động tín hiệu cấp cứu.

Nam diễn viên nhớ lại khi đó tín hiệu cầu cứu bất ngờ của anh đã khiến cho cả e-kip làm phim hốt hoảng sợ anh chết đuối. Nhưng thật may mắn rằng mọi người đều phát hiện kịp thời, ngay lập tức cứu hộ và đưa Daniel lên bờ. Nếu không thì không biết chừng liệu anh có qua khỏi lần "chết hụt" ấy không. 

Nam diễn viên từng suýt chết trong lúc ghi hình Harry Potter  2

Có thể nói, Harry Potter- tựa phim về thế giới phép thuật từng gắn liền với tuổi thơ của biết bao người chính là series phim đã đưa tên tuổi Daniel Radcliffe nổi tiếng toàn thế giới, đưa nam diễn viên từ một người bình thường trở nên vụt sáng và góp mặt trong danh sách những ngôi sao nhí nổi tiếng nhất mọi thời đại. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang