Nhan sắc nóng bỏng của người tình trẻ kém 23 tuổi của tỷ phú Elon Musk

Sau khi chính thức xác nhận hẹn hò, nhan sắc nóng bỏng của Natasha Bassett - cô bạn gái diễn viên của tỷ phú công nghệ Elon Musk ngay lập tức trở thành đề tài bàn tán của nhiều người.

Sau khi nữ diễn viên xinh đẹp người Úc Natasha Bassett và tỷ phú công nghệ Elon Musk  xác nhận hẹn hò, câu chuyện tình cảm của hai người đã trở thành đề tài bàn tán của nhiều người. Đặc biệt, nhan sắc nóng bỏng của nữ diễn viên 27 tuổi lại càng thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Nhan sắc nóng bỏng của người tình trẻ kém 23 tuổi của tỷ phú Elon Musk

Nhan sắc nóng bỏng của người tình trẻ kém 23 tuổi của tỷ phú Elon Musk 2

Nhan sắc nóng bỏng của người tình trẻ kém 23 tuổi của tỷ phú Elon Musk 3

Natasha Bassett sinh ra và lớn lên tại Úc. Cô nàng bắt đầu tham gia vào con đường diễn xuất khi mới 14 tuổi và may mắn được đảm nhận vai chính trong vở kịch ‘Romeo và Juliet’ của Nhà hát Australia. Sau đó, cô nàng diễn viên trẻ dần trở nên quen mặt với khán giả hơn qua những bộ phim như MTV’s Dungeon, Rake (2010), Cops LAC (2010) và Wild Boys (2011)...

Nhan sắc nóng bỏng của người tình trẻ kém 23 tuổi của tỷ phú Elon Musk 4

Nhan sắc nóng bỏng của người tình trẻ kém 23 tuổi của tỷ phú Elon Musk 5

Nhan sắc nóng bỏng của người tình trẻ kém 23 tuổi của tỷ phú Elon Musk 6

Nhan sắc nóng bỏng của người tình trẻ kém 23 tuổi của tỷ phú Elon Musk 7

Không chỉ giỏi diễn xuất, Natasha Bassett còn thể hiện tài năng xuất sắc trong vai trò viết kịch bản phim. Với những thành tích đạt được, Natasha Bassett được trao học bổng chuyên ngành Viết kịch bản và chuyển tới Trường diễn xuất Atlantic tại New York để học tập. Sau đó cô đã chuyển đến Los Angeles để tiếp tục theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Nhan sắc nóng bỏng của người tình trẻ kém 23 tuổi của tỷ phú Elon Musk 8

Nhan sắc nóng bỏng của người tình trẻ kém 23 tuổi của tỷ phú Elon Musk 9

Nhan sắc nóng bỏng của người tình trẻ kém 23 tuổi của tỷ phú Elon Musk 10

Tại đây cô gặp gỡ và nảy sinh tình cảm với tỷ phú công nghệ Elon Musk. Câu chuyện tình đẹp đẽ của hai người khi vừa mới công bố đã tiêu tốn không ít giấy mực của truyền thông. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang