Thực hư tin đồn Deadpool sẽ xuất hiện trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness?

Các fan hâm mộ Marvel đang cực kỳ phấn khích trước tin đồn rằng nhân vật nổi tiếng Deadpool của Ryan Reynolds sẽ góp mặt trong phần phim Doctor Strange in the Multiverse of Madness.

Tính đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều nguồn thông tin xoay quanh việc liệu những nhân vật nào sẽ cùng nhau góp phần trong phần phim solo thứ hai của Doctor Strange mang tựa đề Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Đáng chú ý nhất gần đây chính là tin đồn xoay quanh việc nhân vật Deadpool của Ryan Reynolds sẽ góp mặt trong bom tấn mới này.

Vậy thực hư câu chuyện ra sao? Hãy cùng LAG.VN giải đáp trong bài viết dưới đây nhé!

Thực hư tin đồn Deadpool sẽ xuất hiện trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness?

Mới đây nhất, người trong cuộc và đồng thời cũng là người bị réo gọi tên nhiều nhất khi tin đồn tràn lan khắp các mặt báo những ngày qua, tài tử Ryan Reynolds đã có những đính chính về việc nhân vật antihero được yêu thích của mình - anh chàng Deadpool sẽ xuất hiện trong bom tấn siêu anh hùng mới nhà Marvel. 

Thực hư tin đồn Deadpool sẽ xuất hiện trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness? 2

Nhiều người tìm thấy các hint về sự xuất hiện của Deadpool trong trailer Doctor Strange 2

Cụ thể, khi xuất hiện tại London West Hollywood trước buổi ra mắt đặc biệt của The Adam Project, nam diễn viên đã đính chính những tin đồn về việc mình sẽ xuất hiện trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness rằng: “Tôi thực sự không tham gia Doctor Strange 2”. Thậm chí để như chắc chắn hơn, anh chàng còn nhấn mạnh rằng: "Tôi hứa, tôi không tham gia bộ phim đó". 

Thực hư tin đồn Deadpool sẽ xuất hiện trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness? 3

Thực hư tin đồn Deadpool sẽ xuất hiện trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness? 4

Nhiều fan hâm mộ bày tỏ sự tin tưởng trước sự "uy tín" của lời hứa trên

Và tất nhiên sau màn "giả vờ như mọi thứ là Photoshop" đã quá nổi tiếng và "uy tín" trước đó của nam diễn viên Người Nhện Andrew Garfield, càng có nhiều lý do để người hâm mộ tỏ ra hoài nghi về lời hứa của ngôi sao 45 tuổi. Tuy nhiên biết đâu được lần này là sự thật cũng không biết chừng. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang