Tài tử Russell Crowe sẽ bí mật xuất hiện trong Thor: Love and Thunder?

Được biết, nam tài tử Russell Crowe sẽ đảm nhận một vai diễn bất ngờ trong bộ Thor: Love and Thunder. Song đến này vai diễn này vẫn sẽ là một ẩn số.

Tính đến thời điểm hiện tại, phần phim về chuyến hành trình thứ tư của Thần Sấm trong Vũ trụ điện ảnh Marvel - Thor: Love and Thunder là một trong số những bom tấn siêu anh hùng được mong đợi nhất. Chính vì thế, những thông tin bên lề về bộ phim vô cùng được công chúng quan tâm, theo dõi sát sao. Gần đây, tờ Deadline đưa tin nam diễn viên nổi tiếng Russell Crowe sẽ góp mặt trong phần phim mới này. Tuy nhiên, điều thú vị hơn là theo một nguồn tin từ nội bộ hãng phim tiết lộ vai của nam diễn viên “là một trong những bất ngờ mà hãng phim sẽ dành tặng cho khán giả”.

Tài tử Russell Crowe sẽ bí mật xuất hiện trong Thor: Love and Thunder?

Thor: Love and Thunder là phần phim thứ tư của nhân vật Thor do Chris Hemsworth thủ vai trong MCU. Thông qua các hình ảnh hậu trường được chia sẻ thời gian qua, khán giả được biết phim có sự xuất hiện của Peter Quill (Chris Pratt) từ đội Vệ binh Dải ngân hà. Bên cạnh đó, bộ phim còn được dự đoán sẽ có chi tiết biến Jane Foster (Natalie Portman) thành Mighty Thor.

Tài tử Russell Crowe sẽ bí mật xuất hiện trong Thor: Love and Thunder? 2

Được biết, bom tấn do Taika Waititi đảm nhận vai trò đạo diễn, với sự trở lại của loạt nhân vật quen thuộc từ các phần phim trước như Valkyrie của Tessa Thompson và Jane Foster của Natalie Portman. Ngoài ra, tài tử Christian Bale là sự bổ sung mới cho phần phim với vai phản diện Gorr và Matt Damon cũng đã xác nhận sẽ trở lại với loạt phim này. 

Được biết, Thor 4 đã được tiến hành ghi hình tại Australia hồi tháng 1 và vừa đóng máy vào giữa tháng 3 năm 2021. Tuy nhiên, do ảnh hưởng từ diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, kế hoạch phát hành Thor: Love and Thunder đã được Marvel Studios thay đổi nhiều lần trong hai năm qua và đến nay, ngày phát hành chính thức được xác nhận là vào ngày 06.05.2022. 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang