Trailer đầu tiên của tựa phim về huyền thoại âm nhạc Elvis Presley

Mới đây, tựa phim về huyền thoại âm nhạc Elvis Presley đã phát hành bản trailer đầu tiên hé lộ nhiều câu chuyện cuộc đời chưa từng được tiết lộ của một trong những ca sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Trong mùa hè năm nay, câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp âm nhạc của một trong những huyền thoại vĩ đại nhất mọi thời đại - Elvis Presley - sẽ được mang lên màn ảnh rộng với tựa phim mang tên Elvis.

Mới đây, nhà sản xuất của bộ phim là Warner Bros. đã phát hành đoạn trailer quảng bá đầu tiên hé lộ nhiều câu chuyện cuộc đời chưa từng được tiết lộ của cố nghệ sĩ.

Thông qua lăng kính về mối quan hệ phức tạp của ông với người quản lý Tom Parker (Tom Hanks) và Priscilla Presley (Olivia DeJonge) - một trong những nhân vật có ảnh hưởng sâu sắc bậc nhất trong cuộc đời của Elvis, phim đi sâu khai thác sự phát triển trong con đường nghệ thuật của Elvis Presley từ một cậu bé vô danh đến khi vụt sáng trở thành một ngôi sao lớn có nhiều tầm ảnh hưởng trong xã hội. 

Trailer đầu tiên của tựa phim về huyền thoại âm nhạc Elvis Presley

Trailer đầu tiên của tựa phim về huyền thoại âm nhạc Elvis Presley 2

Bộ phim được cầm trịch bởi đạo diễn Baz Luhrmann, người từng làm nên thành công cho tựa phim nổi tiếng The Great Gatsby cùng với sự tham gia góp mặt của hai ngôi sao kỳ cựu Tom Hanks, Olivia DeJonge và gương mặt mới Aus.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang