A Quiet Place xác nhận sẽ có phần 3 và ấn định ngày phát hành dự kiến

Siêu phẩm kinh dị về âm thanh A Quiet Place (tựa Việt: Vùng đất câm lặng) mới đây đã được xác nhận sẽ có phần ba khiến những ai là fan của thương hiệu phim này vô cùng phấn khích.

Mới đây theo nguồn tin do tờ The Hollywood Reporter đăng tải, một trong số những thương hiệu kinh dị nổi tiếng của làng điện ảnh Hollywood - A Quiet Place (tựa Việt: Vùng đất câm lặng) sẽ tiếp tục được bật đèn xanh trong khâu sản xuất sau những thành tích đáng chú ý mà hai phần phim trước đã gặt hái được. 

A Quiet Place xác nhận sẽ có phần 3 và ấn định ngày phát hành dự kiến

Cụ thể, nguồn tin tiết lộ hãng phim Paramount hiện đang lên kế hoạch sản xuất A Quiet Place III và nhiều khả năng nhà làm phim John Krasinski sẽ tiếp tục quay trở lại với vai trò đạo diễn. Bên cạnh đó, biên kịch cũng như những gương mặt sẽ xuất hiện trong dự án mới vẫn chưa được hé lộ. 

Ngoài ra, mới đây nhà làm phim John Krasinski và đồng thời cũng là ngôi sao chính của tựa phim đã mang đến cho fan hâm mộ một tin vui khi công bố thông tin về ngày phát hành dự kiến của bộ phim trong ngày hội đầu tư của Paramount. Theo đó, A Quiet Place III dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào năm 2025.

A Quiet Place xác nhận sẽ có phần 3 và ấn định ngày phát hành dự kiến 2

Tính đến thời điểm hiện tại, đây vẫn được xem là một trong số những thương hiệu kinh dị ăn khách nhất màn ảnh rộng Hollywood. Vì thế việc phần phim thứ ba của thương hiệu này dự kiến sẽ sớm được đưa vào quá trình sản xuất khiến cho các khán giả vô cùng háo hức và trông đợi. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang