Sonic the Hedgehog 2 ra mắt trailer giới thiệu robot Eggman siêu to siêu khổng lồ

Một đoạn trailer mới của Sonic the Hedgehog 2 vừa được ra mắt, giới thiệu đến người xem mẫu robot khổng lồ của tiến sĩ Eggman trong cuộc chiến mới với Sonic

Năm 2020, nam diễn viên Jim Carrey đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi góp mặt trong dự án điện ảnh Sonic the Hedgehog với vai trò phản diện chính Tiến sĩ Ivo "Eggman" Robotnik. Ở cuối phần phim đầu tiên, Sonic đã khiến lão tiến sĩ mắc kẹt trên hành tinh nấm, và phần tiếp theo này chứng kiến hắn thoát ra khỏi đó với sự giúp đỡ của Knucles the Echidna, trở về Trái Đất để tìm cách báo thù, cũng như tìm ra địa điểm cất giấu viên kim cương hùng mạnh Master Emerald.

Sonic the Hedgehog 2 ra mắt trailer giới thiệu robot Eggman siêu to siêu khổng lồ

Bên cạnh Carrey, Sonic the Hedgehog 2 còn có sự trở lại của Ben Schwartz tiếp tục lồng tiếng cho chú nhím xanh, James Marsden và Tika Sumpter đóng vai trò những người bạn con người, Tom và Maddie Wachowski, Natasha Rothwell (Rachel), Lee Madjoub (Agent Stone), Adam Pally (Wade Whipple) và Collen O'Shaughnessey lồng tiếng cho Miles "Tailes" Prower, xuất hiện lần đầu trong một đoạn post-credit của phần trước. 

Sonic the Hedgehog 2 ra mắt trailer giới thiệu robot Eggman siêu to siêu khổng lồ 2

Sonic the Hedgehog 2 đánh dấu màn ra mắt của Idris Elba trong vai Knuckles, và Shemar Moore trong một vai trò bí ẩn khác. Với chỉ hơn một tháng nữa là chính thức công chiếu, Paramount rõ ràng đang muốn giữ kì vọng cao dành cho phim. Tại sự kiện Super Bowl, hãng đã tung ra trailer mới của bộ phim lần này. Đoạn trailer đóng vai trò làm nổi bật sự hài hước đến từ Tiến sĩ Eggman, sau rất nhiều lời khen ngợi dành tặng cho nam diễn viên Jim Carrey ở phần đầu tiên bởi năng lượng quái đản mà ông vốn đã rất nổi tiếng khi sử dụng các bộ phim thập niên 90.

Giữa việc tiếp tục cho thấy tham vọng tà ác của mình và "thọng" bắp rang vào miệng khi Sonic với Knucle đánh nhau, Carrey thực sự rất tâm huyết với vai diễn này. Một chi tiết mới khá thú vị trong đoạn trailer ngắn này là con robot khổng lồ của Eggman đuổi theo tấn công Sonic với Tails. Nếu như phần phim đầu có chạm đến một vài yếu tố từ thương hiệu game đình đám của Sega, phần tiếp theo này hứa hẹn sẽ chuyển thể nhiều chi tiết hơn từ các trò chơi, bao gồm việc giới thiệu Knuckles và màn săn lùng Master EmeraldSonic the Hedgehog 2 sẽ chính thức ra rạp vào ngày 8 tháng 4 tới đây.

Sonic the Hedgehog 2 ra mắt trailer giới thiệu robot Eggman siêu to siêu khổng lồ 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang