Cùng LagVN soi các chi tiết ẩn mình trong trailer Doctor Strange 2 (Phần 2)

Đoạn trailer mới của Doctor Strange in the Multiverse of Madness thực sự đã mang đến rất nhiều chi tiết đáng chú ý. Hãy tiếp tục cùng LagVN tìm hiểu về chúng nào

Xem thêm: Cùng LagVN soi các chi tiết ẩn mình trong trailer Doctor Strange 2 (Phần 1)

Sự trở lại của Patrick Stewart trong vai Giáo sư X

Trong khoảnh khắc bất ngờ và phấn khích nhất của trailer lần này, nam diễn viên Sir Patrick Stewart đã chính thức trở lại vai trò Charles Xavier, hay còn gọi là Giáo sư X. Xuất hiện lần đầu trong bộ phim X-Men do 20th Century Fox thực hiện vào năm 2000, việc Charles tái xuất trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness phần nào có thể hiểu được dựa trên tiền đề của phim. Mặc dù không thể hiện rõ tạo hình nhân vật, nhưng chất giọng đặc trưng của Stewart gần như không thể khiến người xem nghĩ đến bất kì ai khác.

Cùng LagVN soi các chi tiết ẩn mình trong trailer Doctor Strange 2 Phần 2

Doctor Strange và America Chavez du hành xuyên thời gian

Stephen Strange và America Chavez đã có một phân đoạn trôi nổi trên một hành tinh đầy khủng long, chứng tỏ hai người sẽ du hành xuyên thời gian và đa vũ trụ. Một khả năng khác là cả hai đang lạc tới Savage Land, một vùng đất tiền sử nhiệt đới được bao quanh bởi những ngọn núi lửa. Trong MCU, địa điểm nổi tiếng này có thể không được che dấu trên Trái Đất mà là ở một chiều không gian khác.

Cùng LagVN soi các chi tiết ẩn mình trong trailer Doctor Strange 2 Phần 2  2

Strange Supreme

Giống như trong đoạn teaser của Doctor Strange in the Multiverse of Madness trước đây, một phiên bản ác quỷ của Stephen Strange do chính Benedict Cumberbatch thủ vai, cũng xuất hiện. Hiện vẫn chưa biết được đây có phải là phiên bản chúng ta đã thấy trong seri truyền hình What If...? hay không, nhưng dù thế nào đi nữa, việc Strange đối mặt với biến thể ác quỷ của chính mình là một kịch bản vô cùng hấp dẫn.

Cùng LagVN soi các chi tiết ẩn mình trong trailer Doctor Strange 2 Phần 2  3

Một nhân vật bí ẩn xuất hiện

Trong một cảnh sau của trailer, chúng ta có thể nhìn thấy một ai đó phát ra ánh sáng vàng lao đi trong một không gian kì lạ. Vài người thì cho rằng đó là Human Torch, hoặc một ai đó trong các đầu truyện của Doctor Strange. Nhưng với yếu tố đa vũ trụ đã mở ra, đây rất có thể là một siêu anh hùng từ thực tại khác, mà theo nhiều lời đồn đoán chính là Superior Iron Man do Tom Cruise thủ vai. Bên cạnh đó cũng có người nghi ngờ đây là Monica Rambeau với tạo hình giống như Captain Marvel.

Cùng LagVN soi các chi tiết ẩn mình trong trailer Doctor Strange 2 Phần 2  4

Quái vật Đa vũ trụ Gargantos

Cũng góp mặt trong trailer là Gargantos, một sinh vật xúc tu với con mắt khổng lồ. Nó đang đánh nhau với America Chavez, và dùng xúc tu ném một chiếc xe buýt về phía Doctor Strange. Bên cạnh việc đây là một sinh vật đến từ thế giới khác, trong truyện tranh, nó còn là kẻ thù của Namor the Sub-Mariner. Việc nó xuất hiện đã góp phần làm tăng thêm niềm tin của người hâm mộ về màn ra mắt của Namor trong Giai đoạn 4 của MCU.

Cùng LagVN soi các chi tiết ẩn mình trong trailer Doctor Strange 2 Phần 2  5

Đài tưởng niệm Doctor Strange

Gần cuối trailer, Doctor Strange đang đưa mắt lên nhìn một bức tượng của chính mình, khi Wanda Maximoff trách móc rằng anh được xem là người hùng khi phá vỡ các luật lệ. Nếu Strange du hành qua không gian và thời gian, rất có thể anh đang đứng ở một New York nơi anh đã chết (Chúng ta cũng nhìn thấy được những tòa nhà xung quanh đã mọc rêu), và bức tượng này chứng tỏ mọi người tại đó xem anh là một người hùng, bất kể những hành động bất cẩn và có thể gây ra thảm họa của mình.

Cùng LagVN soi các chi tiết ẩn mình trong trailer Doctor Strange 2 Phần 2  6

Wanda trở về Westview với Scarlet Witch

Trong một khoảnh khắc bất ngờ, Wanda Maximoff trở về căn nhà của cô và Vision tại Westview. Nay khi đã trở thành Scarlet Witch, Wanda tiếp tục so sánh với Doctor Strange khi nói rằng bản thân mình trở thành kẻ ác vì phá vỡ các quy tắc. Mặc dù Maximoff rõ ràng rất đau buồn trước sự ra đi của Vision, hành động kiểm soát tâm trí cả một thị trấn, gây ra nỗi đau và sự mất mát không thể tưởng tượng của cô cũng khó tránh khỏi việc người dân nơi đó nhìn cô với con mắt khác. Trong khi đó, hành động có nguy cơ gây hại đến đa vũ trụ của Strange lại không bị ai buộc tội. Những chi tiết này có thể gợi ý rằng vai trò của Wanda trong Doctor Strange 2 sẽ không thực sự có lợi cho Strange.

Cùng LagVN soi các chi tiết ẩn mình trong trailer Doctor Strange 2 Phần 2  7

Scarlet Witch dính máu

Sau trận chiến với Agatha Harkness trong WandaVision, Scarlet Witch đã có một sự thăng tiến sức mạnh đáng kể. Nhưng ở trailer lần này, chúng ta lại nhìn thấy một Wanda với những vệt máu trên mặt, và có vẻ vẫn đang trong một cuộc chiến. Đây thực sự là một tạo hình khá ám ảnh đối với Wanda, thậm chí còn được xem là gợi ý về live-action của Marvel Zombies.

Cùng LagVN soi các chi tiết ẩn mình trong trailer Doctor Strange 2 Phần 2  8

Zombie Strange?

Một trong những cảnh quay cuối trailer cho thấy hình ảnh khá kì dị của một Doctor Strange khác. Strange này dường như đã hòa vào những sinh vật bóng đêm từ vũ trụ khác và bị tha hóa thành một con zombie. Giống như nhiều chi tiết khác đã được hé lộ trong trailer mới, khoảnh khắc này tạo ra một ấn tượng đậm chất kinh dị cho bộ phim và cho người xem. Một trải nghiệm rất "Sam Raimi".

Cùng LagVN soi các chi tiết ẩn mình trong trailer Doctor Strange 2 Phần 2  9

Doctor Strange in the Multiverse of Madness sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 5 năm 2022.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang